3 thiết bị điện trong nhà bạn nên có

Thiết bị điện trong nhà
“Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt” vẫn luôn được nhiều khách hàng lựa chọn. Kiwi được biết đến là thương hiệu Việt Nam chuyên phân phối các thiết bị điện trong nhà vô cùng thông minh. Hãng cung cấp rất nhiều đồ điện hỗ trợ quá trình sử dụng hàng ngày tiện lợi, dễ dàng hơn, đặc biệt chất lượng sản phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới người dùng 3 thiết bị điện Việt Nam mà bất cứ gia đình nào cũng nên có.

1.Sử dụng ổ cắm điện thông minh có chức năng hẹn giờ

Ổ cắm điện được sử dụng phổ biến ở mọi gia đình có mặt nhiều vị trí khác nhau trong nhà. Đặc biệt mọi thiết bị điện tử nhà cắm trực tiếp vào ổ cắm để duy trì nguồn điện.  Hãng Kiwi đã cho ra mắt các dòng ổ cắm điện thông minh với chức năng hẹn giờ bật/tắt tự động theo lịch trình thay thế con người trực tiếp bật/tắt ổ cắm. Người dùng có thể cài trước thời gian bật/tắt của thiết bị điện cắm vào để hoạt động. Hãng Kiwi cho ra mắt mẫu ổ cắm hẹn giờ cơ KW S10E, hay các mẫu ổ cắm hẹn giờ điện tử KW S11E… để đáp ứng đa dạng sự lựa chọn khách hàng. Với tiêu chí dễ sử dụng, an toàn người dùng, tiết kiệm điện năng, ổ cắm Kiwi đang là thiết bị điện trong nhà được nhiều khách hàng tin dùng.
Ổ cắm hẹn giờ KW S11E

Ổ cắm hẹn giờ KW S11E

2.Thiết bị cảm biến chuyển động

Ứng dụng cơ chế cảm biến chuyển động vào các thiết bị điện đang ngày càng phổ biến. Hãng Kiwi – thương hiệu Việt cũng cho ra mắt các thiết bị cảm biến chuyển động như đui đèn cảm biến chuyển động KW S16E, mắt cảm biến chuyển động KW S15C.. Thiết bị cảm biến có thể lắp đặt với bóng đèn thường hỗ trợ bật/tắt bóng đèn dựa trên cơ chế chuyển động của con người.Bật khi có sự di chuyển của con người quanh khu vực cảm ứng và tắt sau một khoảng thời gian nhất định. Sử dụng đui đèn cảm ứng tiết kiệm điện hơn hẳn đặc biệt không cần phải lưu nhớ việc bật/tắt bóng đèn. Sản phẩm này thích hợp lắp đặt ở các khu vực như cầu thang, nhà vệ sinh, …
Đui đèn cảm ứng KW S16E

Đui đèn cảm ứng KW S16E

3.Chuông cửa không dây Kiwi – thương hiệu Việt

Bất cứ gia đình nào cũng cần tới thiết bị báo khách khi có người tới chơi nhà, sử dụng các dòng chuông cửa không dây của Kiwi sẽ mang tới nhiều lợi ích hơn cho khách hàng. Thiết bị bền bỉ với môi trường, có thể bắt tín hiệu trong khoảng cách xa, đặc biệt có thể xuyên tường và các vật cảm. Chuông cửa không dây Kiwi dễ dàng lắp đặt hơn hẳn so với các dòng chuông cửa truyền thống trước kia. Với ưu điểm giá rẻ, hàng việt dễ sử dụng, chuông cửa không dây báo khách hiệu quả cho các gia đình. Thiết bị được ứng dụng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như:
  • Báo khách ở các gia đình
  • Dùng gia đình có người già gọi từ phòng này qua phòng khác
  • Dùng gọi con nhỏ trong phòng
Cach chọn chuông cửa không dây phù hợp

Cach chọn chuông cửa không dây phù hợp

Ngoài các sản phẩm trên, hãng Kiwi còn rất nhiều các thiết bị điện Việt Nam thông minh, phân phối các đồ điện trên toàn quốc, ở khắp các tỉnh thành Việt Nam. Người dùng có thể dễ dàng mua sắm các đồ điện tử này cho gia đình mình chỉ với chi phí rẻ, vẫn đảm bảo các yếu tố an toàn – tiết kiệm – dễ sử dụng, thay thế các sản phẩm đời cũ trong nhà mình.