5 suy nghĩ sai lầm về ổ cắm hẹn giờ mà bạn đang gặp phải

5 suy nghĩ sai lầm về ổ cắm hẹn giờ
Ổ cắm hẹn giờ – thiết bị điện tử dùng được cho mọi đồ điện trong gia đình với chức năng bật/tắt tự động các thiết bị điện. Đây là sản phẩm thay thế các ổ cắm điện thông thường với cơ chế hoạt động thông minh hơn. Tuy nhiên không phải nhiều người dùng hiểu đúng về sản phẩm này với 5 suy nghĩ sai lầm về ổ cắm hẹn giờ phổ biến mà người dùng thường gặp phải. Hãy xem bạn có đang mắc những sai lầm này không nhé!

1.Ổ cắm hẹn giờ khó sử dụng

Sử dụng ổ cắm hẹn giờ có khó không? Người dùng thường lo ngại các đồ công nghệ mới như ổ cắm hẹn giờ khó sử dụng khiến bạn lựa chọn theo các dùng truyền thống ổ cắm thông thường. Tuy nhiên đây là suy nghĩ khá sai lầm, bởi ổ cắm hẹn giờ rất dễ dùng, chỉ như các hẹn đồng hồ thông thường như vặn cho đếm lùi, hay lựa chọn giờ bật/tắt. Đặc biệt nếu bạn e ngại phức tạp, có thể lựa chọn dòng ổ cắm hẹn giờ cơ rất dễ dùng, thao tác đơn giản mà vẫn đầy đủ chức năng,đặc biệt cơ chế có chức năng đếm lùi, hẹn giờ tắt/bật.Chỉ bằng thao tác xoay tới thời gian cần đếm, hay nhấc nấc lên, hạ xuống theo đúng thời gian, là có thể cài hẹn giờ cho ổ cắm.

2.Giá thành ổ cắm hẹn giờ cao?

Chắc chắn giá ổ cắm hẹn giờ sẽ cao hơn so với các dòng ổ cắm thông thường. Tuy nhiên, chỉ với khoảng trên 100.000đ người dùng đã sở hữu một chiếc ổ cắm hẹn giờ thông minh nhất hiện nay. So với thời gian dài sử dụng, chi phí tiền điện tiết kiệm được, đặc biệt sử dụng đúng công suất, an toàn cho người dùng khi không sử dụng quá tải thì giá thành này vô cùng hợp lý. Có rất nhiều dòng sản phẩm và mức giá khác nhau để người dùng lựa chọn phù hợp, đặc biệt có nhiều dòng ổ cắm hẹn giờ giá rẻ của Kiwi để ưu ái hơn cho người Việt.
Cách sử dụng ổ cắm điều khiển từ xa wifi KW S19E

Cách sử dụng ổ cắm điều khiển từ xa wifi KW S19E

3.Ổ cắm hẹn giờ có thực sự cần thiết phải sử dụng không?

Thực tế, nếu bạn đã quá quen với cách dùng truyền thống bật tắt bằng tay thì bạn sẽ cảm thấy ổ cắm hẹn giờ không cần thiết phải sử dụng. Tuy nhiên, chắc hẳn bạn đã từng quên tắt quạt, hoặc quên tắt nước nấu, máy bơm nước dẫn đến tràn nước rồi phải không? Đó là lý do ổ cắm hẹn giờ vô cùng cần thiết hạn chế hoàn toàn các tình trạng trên. Đôi khi là tình trạng cháy nổ do thói quen quên tắt của người dùng. Tuy không phải quá nhiều lần bạn quên, nhưng ổ cắm hẹn giờ giúp việc bật/tắt tự động mà không cần bạn luôn ở bên cạnh, thoải mái làm chủ đồ điện mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt, ổ cắm hẹn giờ cho bể cá, ổ cắm hẹn giờ cho đèn nháy các cửa hàng, bật tắt lặp lại theo đúng một lịch trình cài sẵn thì hẳn sẽ tiện lợi hơn hẳn phải không.

4. Ứng dụng ổ cắm hẹn giờ không phổ biến

Đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm về ổ cắm hẹn giờ. Rất nhiều các gia đình đang sử dụng ổ cắm hẹn giờ cho các thiết bị điện, tiện ích hơn hẳn. Cập nhập và ứng dụng sản phẩm tiên tiến, hiện đại vào trong gia đình giúp bạn được thư giãn ngay trong không gian nhà. Mọi thiết bị điện đều có thể sử dụng ổ cắm hẹn giờ như hẹn bật tắt quạt, nồi cơm, máy bơm nước, hẹn tắt khi sạc pin,… Đặc biệt với các thiết bị điện sử dụng bật/tắt lặp lại theo đúng 1 lịch trình cài trước, thì ổ cắm hẹn giờ điện tử lại phù hợp hơn bao giờ hết mà không cần cài hay bật/tắt hàng ngày.
Ổ cắm hẹn giờ bật tắt lặp lại hàng ngày

Ổ cắm hẹn giờ bật tắt lặp lại hàng ngày

5.Các ổ cắm hẹn giờ có chức năng hẹn giờ như nhau

Thực tế, mỗi ổ cắm có một cách hẹn giờ riêng cũng như có chức năng hẹn giờ bật tắt khác nhau. Trên thị trường có khá nhiều loại người dùng có thể tham khảo thêm ở bài chia sẻ phân loại ổ cắm hẹn giờ của Kiwi để hiểu rõ hơn. Ví dụ như có dòng đếm lùi, có dòng hẹn giờ bật/tắt, có dòng hẹn giờ cơ,hẹn giờ điện tử… Ngay cả số lần hẹn một ngày hay khoảng cách tối thiểu trên 1 lần bật/tắt cũng là khác nhau. Như vậy, với mỗi một thiết bị điện tử và nhu cầu khác nhau sẽ có ổ cắm phù hợp riêng.
Phân loại ổ cắm hẹn giờ

Phân loại ổ cắm hẹn giờ

Hãy sử dụng ngay các thiết bị hiện đại như ổ cắm hẹn giờ cho gia đình mình để tiện lợi và tiết kiệm hơn. Loại bỏ ngay các suy nghĩ sai lầm, không đúng về ổ cắm thông minh và rinh ngay về sử dụng. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn thắc mắc gì, đừng ngại ngần để lại thông tin để được giải đáp nhé!