Cách sử dụng ổ cắm điều khiển từ xa KW – S19E

Cách sử dụng ổ cắm điều khiển từ xa wifi KW S19E
Các dòng ổ cắm điều khiển từ xa đang được sử dụng ngày càng phổ biến với ưu điểm tiện dụng, dễ dùng, có thể bật/tắt hẹn giờ từ xa. Chúng tôi sẽ hướng dẫn người dùng cách sử dụng ổ cắm điều khiển từ xa KW – S19E chi tiết nhất thông qua các thao tác đơn giản. Đặc biệt KW S19E là dòng sản phẩm của hãng Kiwi – thương hiệu Việt được đông đảo người Việt tin dùng, sử dụng hẹn giờ cho nhiều thiết bị điện trong nhà. Thông qua chiếc Smartphone người dùng có thể cài đặt bật/tắt, hẹn giờ cho ổ cắm mà không cần tác động trực tiếp lên ổ.

Một số chức năng của ổ cắm điều khiển từ xa KW S19E

 • Bật/tắt thông qua chiếc điện thoại từ xa
 • Hẹn giờ đếm lùi để bật/tắt
 • Hẹn bật/tắt theo lịch trình cài trước chi tiết tới từng phút, có thể hẹn theo từng ngày hoặc lặp lại hàng ngày
 • Kiểm tra tình trạng hoạt động của ổ cắm
Tất cả các chức năng trên được thực hiện điều khiển thông qua ứng dụng cài đặt trên Smartphone với các thao tác đơn giản, kết nối wifi và điều khiển ổ cắm từ xa tiện lợi.

Cách sử dụng ổ cắm điều khiển từ xa KW – S19E

Để có thể sử dụng ổ cắm điều khiển từ xa Wifi KW S19E trước tiên người dùng cần cài đặt app trên CH Play cho điện thoại. Với dòng điện thoại dùng android và iphone sẽ có cách cài ứng dụng khác nhau và 1 ổ cắm có thể cài đặt điều khiển trên nhiều điện thoại khác nhau, chỉ cần có kết nối wifi.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng điều khiển trên điện thoại

Tùy từng điện thoại sẽ có cách tải và cài đặt khác nhau:
 • Điện thoại android: truy cập kho ứng dụng CH Play tìm kiếm ứng dụng Smart Life => lựa chọn “Tải về”
 • Điện thoại Iphone sẽ tải ứng dụng thông qua quét mã ở rìa vỏ hộp, đưa điện thoại quét mã ở rìa vỏ hộp (hoặc hình dưới) sau đó sẽ hiện 1 đường link tải ứng dụng => kích vào link và chọn “Nhận” để tải ứng dụng về điện thoại
Giao diện ứng dụng Smartlife điều khiển ổ cắm

Giao diện ứng dụng Smartlife điều khiển ổ cắm

Bước 2: Đăng kí tài khoản ứng dụng

Sau khi bạn đã hoàn thành bước tải ứng dụng, mở ứng dụng bạn vừa tải về để đăng kí tài khoản sử dụng. Người dùng sử dụng SĐT để đăng kí tài khoản dùng và có thể chia sẻ với nhiều người khác. Thực hiện lần lượt các thao tác như sau:
 • Nhấn Login nếu có tài khoản sẵn
 • Lựa chọn Register để thực hiện đăng kí tài khoản mới
 • Nhập số điện thoại đăng kí tài khoản => Next, điện thoại của bạn sẽ nhận Được 1 mã để xác nhận, nhập mã này vào ô Resend (lưu ý mã chỉ có tác dụng trong 40s, sau 40s cần lấy mã khác sử dụng). Nhập mật khẩu do bạn tự đặt để đăng nhập những lần sau => Nhấn confirm
Thông qua SĐT và thực hiện các bước thao tác trên bạn đã hoàn thành bước đăng kí tài khoản để sử dụng ứng dụng điều khiển ổ cắm KW S19E.

Bước 3: Kết nối ổ cắm với điện thoại

Sau khi bạn hoàn thành bước đăng kí trên, lựa chọn Add Device =>Electrical Outlet =>Done. Nhập mật khẩu wifi trên ứng dụng, lưu ý nhập đúng mật khẩu hiện điện thoại bạn đang dùng, điện thoại và ổ cắm cần dùng chung 1 mạng wifi cùng mật khẩu. Lựa chọn Confirm => chọn tên ổ cắm kết nối đồng thời giữ nút trắng chính giữa ổ cắm tới khi đèn nháy xanh liên tục, quan sát điện thoại tới 100% bạn đã hoàn thành việc kết nối. Trong trường hợp bạn kết nối thất bại cần thực hiện kết nối lại bằng cách nhấn giữ nút trắng và thực hiện thao tác lặp lại như trên.

Bước 4: Cài đặt hẹn giờ cho ổ cắm

Bạn vừa hoàn thành tất cả các bước đăng kí tài khoản và kết nối với ổ cắm. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng ổ cắm điều khiển từ xa KW – S19E với thao tác hẹn giờ, kiểm tra trạng thái ổ cắm vô cùng đơn giản. Ngay trên giao diện chính của ứng dụng hiển thị đầy đủ chức năng.
 • Switch nếu đèn sáng là nguồn điện đang vào ổ cắm, nếu màn hình tối là đang tắt nguồn điện
 • Left time hẹn giờ lùi, có thể hẹn đếm ngược để bật/tắt ổ cắm, chi tiết tới từng giây, phút, giờ
 • Timer cài đăt hẹn giờ bật tắt cho ổ cắm. Chọn Add Schedule để thêm cài hẹn giờ, sau đó chọn giờ, chọn chế độ bật/tắt, chọn hẹn lặp lại theo các thứ trong tuần =>Save
Cách hẹn giờ cho ổ cắm KW S19E vô cùng đơn giản gần như các thiết bị hẹn giờ khác người dùng hay sử dụng, chỉ cần cài đặt và kết nối 1 lần, các lần sau ổ cắm sẽ tự động kết nối. Chắc chắn rằng với cách sử dụng ổ cắm điều khiển từ xa KW – S19E rất dễ dàng trên cùng nhiều chức năng, nhiều gia đình sẽ ngày càng tin dùng sản phẩm này cho gia đình mình.