Cách sử dụng ổ cắm hẹn giờ KW S11E

Ổ cắm hẹn giờ KW S11E
Với ưu điểm đa dạng chế độ hẹn giờ, chính xác tới từng giây, phù hợp với nhiều nhu cầu người dùng, ổ cắm hẹn giờ KW S11E đang được nhiều gia đình lựa chọn cho các đồ điện trong nhà. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng biết cách sử dụng ổ cắm hẹn giờ KW S11E để hen theo đúng với nhu cầu của mình. Với mặt hiển thị điện tử, người dùng dễ dàng quan sát các chế độ hẹn cũng như thời gian hẹn ngay trên ổ cắm. Hãy xem các bước hẹn giờ cụ thể như thế nào nhé!

Các nút chức năng trên ổ cắm hẹn giờ KW S11E

Ngay trên mặt ổ cắm hẹn giờ KW S11E có các nút chức năng để tùy chỉnh cài đặt chọn thời gian hẹn, ngày hẹn với lịch bật tắt tùy theo nhu cầu. Mọi thông tin cũng như các tùy chỉnh hiển thị ngay trên mặt đồng hồ điện tử, được duy trì bằng pin, hiển thị ngay cả khi không cắm vào ổ điện. Để hiểu rõ cách sử dụng ổ cắm hẹn giờ KW S11E trước tiên chúng ta cần biết các nút chức năng trên ổ cắm:
 1. Màn hình hiển thị điện tử
 2. Nút cài đặt tuần, giờ, phút. (Week, hour, Min), cài đặt bật tắt cho ổ cắm KW S11E
 3. Nút ấn reset: nhấn giữ 3 giây sẽ xóa toàn bộ cài đặt.
 4. RES/RCL: Dùng để cài đặt lại (2)
 5. Chọn chế độ Bật – Tự động – Tắt (On – Auto – OFF)
 6. Clock: Kết hợp với các nút (2) để cài đặt thời gian thực tế.
 7. Prog: Kết hợp với các nút (2) để cài đặt thời gian ON – OFF tự động cho thiết bị.
 8. Đèn đỏ: sáng khi ổ cắm ở trạng thái ON (Ngõ ra có điện) đèn đỏ tắt khi ổ cắm ở trạng thái OFF (Ngõ ra không có điện.)
Các nút chức năng trên ổ cắm hẹn giờ KW S11E

Các nút chức năng trên ổ cắm hẹn giờ KW S11E

Hướng dẫn cách sử dụng ổ cắm hẹn giờ KW S11E

Ổ cắm hẹn giờ KW S11E hỗ trợ nhiều chức năng hẹn giờ, như:
 • Hẹn bật tắt theo lịch trình cài trước cả tuần
 • Hẹn bật/tắt lặp lại hàng ngày vào thời gian cố định
 • Hẹn bật/tắt chọn theo từng thứ trong tuần
 • Hẹn bật/tắt lặp lại hàng tuần theo lịch hẹn cố định
Với các nút chức năng phân rõ rệt thứ, giờ, phút ra người dùng có thể linh hoạt cài đặt các chế độ hẹn giờ cho mình, đầu tiên người dùng cần cài ổ cắm về thời gian thực tế hiện tại.

1.Cài ổ cắm về đúng thời gian hiện tại

Nhấn giữ nút Clock đồng thời nhấn lần lượt các nút Week (chọn thứ), hour (giờ), Min (phút) về đúng thời gian hiện tại. (Kiểm tra xem đồng hồ trên ổ cắm đã đúng thời gian chưa, nếu chưa thì cần điều chỉnh).

2. Cài bật/tắt hẹn giờ cho ổ cắm

Ổ cắm hẹn giờ KW S11E có thể cài hẹn giờ lên tới 16 lần/1 ngày bật tắt tự động, sau khi cài đặt ổ cắm sẽ hoạt động theo đúng lịch trình và vẫn sử dụng được ngay cả khi mất điện. Cài đặt bật tắt On/Off bằng cách nhấn lần lượt nút Prog để chuyển qua các lần bật/tắt, cụ thể cách sử dụng ổ cắm hẹn giờ KW S11E như sau:
 • Nhấn Prog lần 1, màn hình sẽ hiển thị 1On,(lựa chọn bật lần 1). Sau đó nhấn lần lượt các nút Week, Hour, Min để cài thứ, giờ và phút cần bật cho ổ cắm.
 • Nhấn tiếp Prog lần 2, màn hình sẽ hiển thị 2 Off (tắt lần 1) và thực hiện tương tự chọn thời gian.
 • Cứ lần lượt như vậy nếu bạn có nhu cầu hẹn nhiều lần bật tắt trong ngày thì tiếp tục nhấn nút Prog và chọn thời gian cần bật tắt.
 • Sau khi đã cài xong nhấn Clock để thoát ra ngoài màn hình chính
 • Để xem lại các thời gian hẹn nhấn Prog lần lượt để xem, chọn Res nếu muốn xóa chế độ hẹn giờ đó.

Ví dụ hẹn giờ cho ổ cắm KW S11E thực tế

Lưu ý, trên mặt ổ cắm hẹn giờ KW S11E có nút tùy chỉnh chế độ (nút số 5) như:
 • On: luôn duy trì nguồn điện vào (không thực hiện bật/tắt theo thời gian hẹn trước)
 • Off: ngắt nguồn điện đi vào ổ cắm
 • Auto: thực hiện bật/tắt theo lịch trình cài trước
Ví dụ: Hẹn bật/tắt hàng ngày lặp lại cho bể nước bật lúc 14h 15 phút hàng ngày và tắt vào lúc 16h 02 phút, lặp lại hàng ngày theo đúng chu kì trên.
 • Cài đồng hồ về đúng thời gian thực tế
 • Nhấn Prog (1on) => nhấn week sao cho thứ trên màn hình chọn tất cả các thứ (Mo,Tu,We,Th,Fr,Sa,Su), nhấn Hour chọn giờ về số 14, nhấn để thời gian nhảy về đúng giờ cần chọn => nhấn Min chọn phút thứ 15
 • Tiếp tục nhấn Prog (1off) và thực hiện tương tự, chọn tất cả các thứ, chọn 16 ở mục hour và 02 ở mục Min.
 • Sau đó nhấn Clock , chọn chế độ Auto
Với một số bước đơn giản trên, bạn đã hoàn thành cài đặt cho ổ cắm với các chế độ hẹn giờ phù hợp với nhu cầu của bạn. Cách sử dụng ổ cắm hẹn giờ KW S11E đơn giản, dễ dàng, thích hợp với những gia đình có nhu cầu hẹn bật/tắt nhiều lần trong ngày, hoặc lặp lại hàng ngày với thời gian chi tiết tới từng phút. Ổ cắm có công suất 1800W phù hợp với nhiều đồ điện trong gia đình như hẹn bật/tắt đèn nháy, máy bơm nước, bể cả..