Chuông cửa không dây hồng ngoại KW D15A

550,000 vnđ

Đại lý gần bạn


Đặc điểm nổi bật

Chuông cửa không dây hồng ngoại KW D15A – Tự động báo khách khi có chuyển động

Với cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động dựa trên cảm ứng chuyển động, chuông cửa không dây hồng ngoại KW D15A đang được sử dụng phổ biến ở các cửa hàng, gia đình với chức năng chào khách hoặc dùng báo động khi có kẻ lạ đột nhập. Thiết bị hoàn toàn không cần dây nối với bộ chuông báo và cảm ứng hoàn toàn tách rời, sử dụng pin để duy trì hoạt động, kết nối với nhau thông qua truyền sóng giữa bộ phát và bộ nhận. Chỉ với chi phí nhỏ, bạn đã sở hữu ngay một chiếc chuông cửa không dây giá rẻ hiện đại, ứng dụng cơ chế hoạt động mới nhất hiện nay cho gia đình mình.
Chuông cửa không dây hồng ngoại KW D15A

Chuông cửa không dây hồng ngoại KW D15A

Thiết kế của chuông cửa hồng ngoại KW D15A

Bộ sản phẩm chuông cửa hồng ngoại KW D15A gồm 2 bộ phận tách rời: bộ phận cảm ứng và bộ phận chuông báo. Chúng truyền tín hiệu với nhau qua tần số sóng trong phạm vi khoảng 5-8m đổ lại tùy từng môi trường vật cản. Cả 2 bộ phận đều sử dung pin để duy trì hoạt động và cố định trên bề mặt phẳng thông qua ốc vít đi kèm hộp sản phẩm.

Bộ phận báo chuông KW D15A

Ngay mặt trước của bộ phận chuông báo của chuông KW D15A có đèn sáng kết hợp nơi phát chuông, đèn sáng sẽ đồng thời kết hợp với chuông để báo khách tiện lợi ngay cả khi ở khu vực tối hoặc sử dụng chế độ chỉ đèn LED . Ở 2 bên rìa bộ cảm biến có các nút tùy chỉnh khác nhau như: tăng giảm âm lượng, chọn nhạc, chọn chế độ hoạt động, bật/tắt chuông. Khi không cần sử dụng người dùng có thể tắt đi để tiết kiệm pin cũng như hạn chế việc báo chuông khi không cần dùng. Nút tùy chỉnh chế độ bên cạnh để người dùng chọn các chế độ hoạt động: chuông cửa, báo khách, báo động và đèn LED ban đêm phù hợp với từng nhu cầu khác nhau. Ở rìa còn lại là nút chọn nhạc chuông và tăng giảm âm lượng cho từng không gian báo chuông.
Thiết kế bộ chuông cửa không dây hồng ngoại KW D15A

Thiết kế bộ chuông cửa không dây hồng ngoại KW D15A

Bộ phận cảm ứng chuông cửa hồng ngoại

Bộ phận cảm ứng hồng ngoại của chuông cửa KW D15A được thiết kế lắp đặt trên bề mặt phẳng thông qua bắt vít, linh động tùy chỉnh hướng cảm ứng phù hợp với từng vị trí lắp đặt khác nhau. Bộ phận cảm ứng sẽ truyền tín hiệu báo chuông khi có sự di chuyển của con người quanh khu vực cảm biến trong phạm vi khoảng 3m phụ thuộc vào hướng cảm ứng. Khi lắp đặt, mặt cảm biến cần hướng trực tiếp về phía có sự di chuyển với chân đế linh động trong các hướng xoay khác nhau thích hợp lắp đặt nhiều khu vực. Người dùng có thể bật/tắt bộ cảm biến tùy từng thời điểm cần sử dụng khác nhau. Chuông cửa không dây KW D15A

Cơ chế hoạt động của chuông cửa hồng ngoại KW D15A

Chuông cửa không dây hồng ngoại KW D15A hoạt động hoàn toàn tự động thông qua cảm ứng chuyển đông của con người. Khi có người lại gần khu vực cảm biến của chuông, bộ phận này sẽ truyền tín hiệu qua sóng tới chuông báo, đồng thời chuông báo sẽ phát chuông kèm đèn sáng. Khoảng cách lắp đặt giữa bộ phận cảm biến và chuông báo khoảng 5-8m tùy từng môi trường có vật cản tường, kính… sẽ khác nhau. Tùy từng chế độ người dùng chọn mà các chuông báo cũng như thời gian báo chuông sẽ khác nhau. Lưu ý khi chuông báo yếu hoặc độ cảm ứng kém, người dùng cần thay pin cho thiết bị để tiếp tục sử dụng, đảm bảo việc báo chuông được hiệu quả. Hạn chế lắp chuông ở khu vực độ ẩm cao hoặc khu vực dễ dính nước vào chuông.

Đặc điểm chuông hồng ngoại KW D15A

-Kết hợp được nhiều bộ báo chuông khác nhau để báo khách trong không gian rộng -Có 4 chế độ hoạt động: chào khách,chuông cửa,  báo động và đèn LED ban đêm -Sử dụng pin cho cả bộ báo và bộ cảm ứng của chuông -Sử dụng sóng RF để truyền tín hiệu Nếu bạn đang cần tìm chuông cửa tự động cảm ứng cho gia đình, cửa hàng dùng chào khách hoặc dùng chống trộm đột nhập vào ban đêm,… chuông cửa không dây hồng ngoại KW D15A của thương hiệu Kiwi Việt  Nam là lựa chọn hoàn hảo cho nhà bạn. Hoạt động hoàn toàn tự động mà không cần sự tác động con người, cơ chế cảm biến nhạy bén, báo chuông nhanh chóng hỗ trợ tốt hơn trong việc chào khách, cũng như chống trộm hàng ngày.
Xem thêm

Chuông cửa không dây hồng ngoại KW D15A

550,000 vnđ
Đánh giá sản phẩm
Thông số kỹ thuật
Cấp nguồn Pin AAA
Chệ độ báo 5 chế độ
Sạc
Mở hộp
Mắt cảm biến
Chuông báo không dây
Miếng dán 2 mặt
2 đinh chốt
Giá đỡ
Video sản phẩm