Đánh giá ổ cắm hẹn giờ điện tử KW S11E

Bất cứ thiết bị nào trong gia đình cũng cần sử dụng ổ cắm để có thể cung cấp điện năng duy trì hoạt động. Các dòng ổ cắm hẹn giờ như KW S11E đang là sự lựa chọn nhiều gia đình với ưu điểm đa dạng chế độ hẹn giờ, thông minh, hiện đại, phù hợp với nhiều đồ điện. Cùng đánh giá ổ cắm hẹn giờ điện tử KW S11E xem sản phẩm này có thực tốt và chất lượng không nhé!

Đánh giá chức năng hẹn giờ của ổ cắm KW S11E

Các dòng ổ cắm hẹn giờ điện tử được đánh giá chức năng đa dạng hơn hẳn so với các sản phẩm trên thị trường. Trên góc độ người dùng đánh giá ổ cắm hẹn giờ KW S11E khá nhiều các chế độ hẹn giờ, linh hoạt cài đặt phù hợp với nhiều thiết bị khác nhau. Cụ thể người dùng có thể cài đặt hẹn giờ như sau:
  • Hẹn giờ bật/tắt lặp lại theo 1 lịch trình lặp lại hàng ngày như dùng cho bể cá, đèn chiếu sáng bật/tắt vào đúng 1 khung giờ
  • Hẹn giờ bật/tắt cho cả tuần theo từng thứ, chạy theo giờ chuẩn quốc tế, chỉ cần cài 1 lần, các tuần tiếp theo sẽ lặp lại theo lịch cài đặt này.
  • Hẹn bật/tắt lên tới 16 lần/1 ngày với thời gian hẹn chi tiết lên từng giờ, phút và cách nhau tối thiểu là 1 phút
>>> Xem thêm: Cơ chế hoạt động của ổ cắm hẹn giờ Ổ cắm hẹn giờ KW S11E dựa trên đồng hồ thực tế, theo từng thứ cũng như giờ thực tế để cài hẹn giờ, do đó người dùng có thể dễ dàng hẹn giờ linh động phù hợp với nhu cầu sử dụng. KW S11E được đánh giá là dòng ổ cắm hẹn giờ có đa dạng chế độ hẹn nhất hiện nay.

Cách sử dụng của ổ cắm hẹn giờ KW S11E

Theo đánh giá ổ cắm hẹn giờ điện tử KW S11E sử dụng khó hơn so với các ổ cắm hẹn giờ cơ. Do thiết bị khá đa dạng các chế độ hẹn nên được thiết kế riêng từng nút cài chọn thứ, giờ, phút. Khi cài đặt người dùng cần nhấn tổ hợp các nút chức năng khác nhau riêng để cài đặt hẹn giờ. Tuy nhiên, dòng ổ cắm hẹn giờ điện tử nay có màn hình hiển thị các thông số cài đặt, được coi là một điểm nổi bật khi cài đặt, sử dụng. Người dùng có thể quan sát trực tiếp khi nhấn các nút hẹn giờ và xem lại thời gian đã hẹn dễ dàng.
Ổ cắm hẹn giờ KW S11E

Ổ cắm hẹn giờ KW S11E

Khả năng ứng dụng của ổ cắm hẹn giờ điên tử KW S11E

Sản phẩm khá đa dạng các chế độ hẹn giờ do đó các ứng dụng vô cùng rộng dãi. Người dùng có thể sử dụng hẹn giờ cố định cho bơm nước bể cá, bật/tắt đèn nhấp nháy hay biển quảng cáo ở các cửa hàng vào 1 khung giờ cố định. Hay thậm chí hẹn bật/tắt nhiều lần/1 ngày cho các thiết bị trong gia đình như cắm cơm, máy bơm nước, điều hòa, tivi….
Ứng dụng của ổ cắm hẹn giờ KW S11E

Ứng dụng của ổ cắm hẹn giờ KW S11E

Đặc biệt, ổ cắm  KW S11E được thiết kế phù hợp với đa dạng chân cắm được đánh giá là điểm nổi bật sản phẩm này. Thiết bị cho phép cắm chân tròn,dẹp loại 2 hay 3 chân đều được. Khá linh hoạt khi sử dụng với nhiều thiết bị khác nhau. Với công suất tối đa của ổ cắm là 1800W  phù hợp với hầu hết các thiết bị điện sử dụng trong gia đình hiện nay.
Ổ cắm hẹn giờ bật tắt lặp lại hàng ngày

Ổ cắm hẹn giờ bật tắt lặp lại hàng ngày

Sử dụng ổ cắm hẹn giờ đang ngày càng trở nên phổ biến thay thế dần việc bật/tắt của con người. Thiết bị mang lại nhiều lợi ích như tiết kiệm điện, an toàn các thiết bị, hạn chế tác động con người. Với những review trên góc độ người dùng trên có thể thấy KW S11E phù hợp với nhiều chế độ hẹn giờ cũng như các thiết bị điện tử khác nhau,đang được ứng dụng rộng dãi hiện nay. >>> Xem thêm: Giải đáp các câu hỏi thường gặp về ổ cắm điều khiển từ xa