ĐUI ĐÈN CẢM ỨNG KW – S16E

240,000 vnđ

Đại lý gần bạn


Đặc điểm nổi bật

Đui đèn cảm ứng chuyển động KW – S16E – Tiết kiệm điện năng

Trong đời sống hàng ngày, mọi người thường phải dùng bóng đèn chiếu sáng ở rất nhiều vị trí dù đôi khi không cần thiết gây ra lãng phí một lượng điện không hề nhỏ. Hãng Kiwi đã cho ra mắt dòng sản phẩm đui đèn cảm ứng chuyển động KW – S16E có thể kết hợp với nhiều loại bóng đèn đa dạng như LED, compact, sợi đốt,… theo chuẩn đui xoáy E27 giúp tiết kiệm được một phần lớn điện năng cho người sử dụng. Công dụng chính của đui đèn KW – S16E là có thể thay thế được đui đèn truyền thống mà người dùng phải điều khiển bằng phương pháp bật tắt truyền thống với chức năng nhận biết và bật tắt tự động khi có sự chuyển động. Đui đèn cảm ứng KW S16E

Cách thức hoạt động của đui đèn cảm ứng KW – S16E

Hoạt động bật tắt của đui đèn cảm ứng KW – S16E dựa vào một nút tròn nhỏ chính ngay trên mặt của đui đèn chính là bộ phận cảm ứng hồng ngoại thân nhiệt của thiết bị. Chính bộ phận cảm ứng này sẽ phát tín hiệu tới bóng đèn trên đui đèn để điều chỉnh việc bật tắt của bóng mỗi khi thiết bị nhận biết được có người lại gần hay đi qua khu vực đó. Cơ chế hoạt động cơ bản nhất của đui đèn cảm ứng KW – S16E là tự động bật khi nhận biết có người tới và tắt khi người đã đi qua. Điều đặc biệt là thiết bị cực kỳ nhạy với từng chuyển động nhỏ của con người trong phạm vi bán kính 3-5m quanh vùng cảm ứng. Bóng đèn sẽ hoạt động theo sự điều chỉnh của đui đèn khi kết hợp với những bóng đèn đui xoáy thông thường.
Đui đèn cảm biến KW S16E

Đui đèn cảm biến KW S16E

Thiết kế của thiết bị

Đui đèn cảm ứng KW – S16E có thiết kế khá đơn giản và nhỏ gọn với 2 sợi dây điện đầu ra, sử dụng nguồn điện 220V kết nối trực tiếp. Các bóng đèn thường được kết hợp với thiết bị nhờ đui xoáy, nút cảm biến hồng ngoại ở ngay mặt trên của đui đèn. Bạn có thể cố định đui đèn trên bề mặt phẳng thông qua 2 bên bắt vít sẵn cố định bề mặt phẳng. Vậy nên việc lắp đặt sản phẩm tương đối dễ dàng, thích hợp ở nhiều khu vực khác nhau như nhà khách, hành lang, cầu thang, nhà vệ sinh….
Đui đèn cảm ứng KW S16E

Đui đèn cảm ứng KW S16E

Thông số kỹ thuật của đui đèn cảm ứng KW – S16E

-Cảm biến ánh sáng: điều chỉnh tùy từng thời điểm -Cảm biến chuyển động: bán kím 5m -Công suất 100W-220V Người dùng có thể sử dụng đui đèn cảm ứng KW S16E ở nhiều vị trí khác nhau trong gia đình như nhà vệ sinh, cầu thang, hành lang hay là phòng khách. Việc lặp vô cùng đơn giản với 2 dây đấu trực tiếp vào nguồn điện sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm được lượng điện năng lớn, cũng như bạn không cần lo lắng vì quên tắt bóng đèn khi rời khỏi.
Xem thêm

ĐUI ĐÈN CẢM ỨNG KW – S16E

240,000 vnđ
Đánh giá sản phẩm
Thông số kỹ thuật
Cảm biến bán kím 5m
Công suất 100W-220V
Mở hộp
Đui đèn cảm ứng KW - S16E
Hướng dẫn sử dụng
Video sản phẩm