Giải đáp các câu hỏi thường gặp về ổ cắm điều khiển từ xa

ổ cắm điều khiển từ xa
Ổ cắm điều khiển từ xa là dòng sản phẩm cao cấp được sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên khá nhiều người e ngại với thiết bị hiện đại, khó sử dụng cũng như chưa tìm hiểu rõ về sản phẩm này. Hãng Kiwi sẽ giải đáp các câu hỏi thường gặp về ổ cắm điều khiển từ xa để người dùng hiểu rõ hơn về các sản phẩm này và yên tâm lựa chọn sử dụng.

1.Ổ cắm điều khiển từ xa có khó sử dụng không?

Nếu như ở các dòng ổ cắm hẹn giờ thông thường, người dùng trực tiếp cài đặt, hẹn giờ trên ổ cắm để ổ tự động hoạt động theo thời gian cài trước. Thì với các dòng ổ cắm điều khiển từ xa hiện đại, thông minh hơn khi được điều khiển, cài đặt thông qua một thiết bị khác, có thể là Smartphone, điều khiển, sim.. Điều này khiến người dùng băn khoăn ổ cắm điều khiển từ xa có khó sử dụng không khi nó mới lạ như vậy?
Ổ cắm điều khiển từ xa KW S19E

Ổ cắm điều khiển từ xa KW S19E

Cách sử dụng cài đặt khá đơn giản, chỉ hẹn giờ như hẹn đồng hồ thông thường bằng điện thoại, hoặc sử dụng nhắn tin thông thường qua cú pháp mặc định trước. Chỉ với một vài thao tác cơ bản, người dùng có thể tự cài đặt hẹn giờ, bật/tắt từ xa cho ổ cắm.

2. Các thiết bị nào thì sử dụng được ổ cắm điều khiển từ xa?

So với tất cả dòng ổ cắm có trên thị trường, ổ cắm điều khiển từ xa được đánh giá có đa dạng chức năng và tối ưu nhất cho người sử dụng. Một số chế độ hẹn như hẹn bật/tắt theo ngày, lặp lại hàng ngày hay hẹn giờ cho cả tuần, thậm chí còn chức năng đếm lùi bật/tắt cho thiết bị chi tiết tới từng phút, từng giây theo giờ chuẩn Việt Nam. Chính vì thế, mà bất cứ thiết bị điện tử nào có nhu cầu hẹn giờ đều có thể sử dụng thiết bị này. >>> Xem thêm: Tổng hợp chức năng ổ cắm điều khiển từ xa KW S19E
Ứng dụng ổ cắm điều khiển từ xa wifi KW S19E

Ứng dụng ổ cắm điều khiển từ xa wifi KW S19E

Tuy nhiên, khi lựa chọn ổ cắm bạn cần lưu ý tới công suất ổ cắm và công suất thiết bị xem có đáp ứng được hay không? Ngoài ra, bạn có thể quan tâm các yếu tố như khoảng cách điều khiển, chân cắm tương thích….

3.Có những loại ổ cắm điều khiển từ xa nào trên thị trường?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng ổ cắm điều khiển từ xa cho người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm có một chế độ hẹn và cách thức hẹn giờ khác nhau. Dựa trên cách điều khiển có thể phân loại ổ cắm điều khiển từ xa như sau:
  • Ổ cắm điều khiển bằng remote: tương tự như sử dụng một chiếc điều khiển với nút bật/tắt hay hẹn giờ. Tuy nhiên dòng sản phẩm này sử dụng trong gia đình là chủ yếu với phạm vi điều khiển không quá rộng, dễ sử dụng.
  • Ổ cắm điều khiển bằng điện thoại qua ứng dụng: Người dùng cần cài ứng dụng điều khiển trên điện thoại, thực hiện mọi thao tác hẹn giờ, điều khiển trên điện thoại, được kết nối với nhau qua mạng wifi khá tiện lợi. Đây là ổ cắm sử dụng phổ biến nhất hiện nay với dòng của Kiwi như ổ cắm KW – S19E
  • Ổ cắm điều khiển bằng sim điện thoại: thông qua việc nhắn tin cú pháp mặc định trước, lắp sim cho ổ cắm và thực hiện điều khiển từ xa.
Cách sử dụng ổ cắm điều khiển từ xa wifi KW S19E

Cách sử dụng ổ cắm điều khiển từ xa wifi KW S19E

4.Giá ổ cắm điều khiển từ xa là bao nhiêu?

Do mang lại cho người dùng khá nhiều chức năng hiện đại, khiến người dùng e ngại giá ổ cắm điều khiển từ xa cao. Chắc chắn, so với giá ổ cắm thông thường và ổ cắm hẹn giờ, giá ổ cắm điều khiển từ xa sẽ cao hơn tuy không đánh kể quá nhiều. Tuy nhiên so với những tính năng hiện đại nó mang lại, sự tiện dụng, cũng như khả năng tối ưu sử dụng, tiết kiệm điện một cách hợp lý, thì chi phí này hoàn toàn xứng đáng. Chỉ cần bỏ tiền một lần, sử dụng trong thời gian dài, bền bỉ với thời gian, chắc chắc sẽ tiết kiệm đáng kể lượng điện năng hao phí khi không sử dụng. >>> Xem thêm: Top 3 ổ cắm hẹn giờ tốt nhất hiện nay

5.Mua ổ cắm điều khiển từ xa ở đâu? Địa chỉ nào uy tín?

Lựa chọn địa chỉ mua ổ cắm điều khiển từ xa cũng vô cùng quan trọng quyết định chất lượng, độ bền cũng như chế độ bảo hành sản phẩm. Mua ổ cắm điều khiển từ xa ở đâu cũng là vấn đề người dùng cần quan tâm. Hiện nay, bạn có thể lựa chọn hãng Kiwi với địa chỉ bán hàng rộng khắp cả nước, với đa dạng mẫu mã sản phẩm. Đặc biêt, hàng chính hãng với chế độ bảo hành tốt nhất cho người dùng, bảo hành nhanh chóng, dễ dàng đặt hàng. Giải đáp các câu hỏi thường gặp về ổ cắm điều khiển từ xa trên giúp phần nào hỗ trợ người dùng hiểu tổng quát nhất về thiết bị hiện đại này. Lựa chọn một chiếc ổ cắm điều khiển từ xa mang lại sự tiện lợi, thoải mái, tiết kiệm điện năng với chi phí không quá đắt đỏ. Hãy để lại bất cứ câu hỏi nào nếu bạn còn băn khoăn về thiết bị này nhé!