Giới thiệu về Kiwihome

Kiwihome đã và đang dần hiện thực hóa giấc mơ “ Biến ngôi nhà Việt thành ngôi nhà thông minh”. Các sản phẩm của Kiwihome ra đời với sứ mệnh đem đến cuộc sống tiện nghi nhất và hiện đại nhất với giá thành thấp nhất cho gia đình Việt. Là một dòng sản phẩm của Kiwi Việt Nam đang được phân phối trên toàn quốc và trong khoảng thời gian không xa, Kiwihome mong muốn mở rộng thị trường các nước Đông Nam Á. Với sự phấn đấu và phát triển không ngừng, các sản phẩm thông minh của Kiwihome đang được người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng và tin dùng.

BẠN MUỐN ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ ?
Tìm hiểu chính sách dành cho đại lý !
ĐĂNG KÝ NGAY

Định hướng phát triển

Kiwihome luôn tìm hiểu và áp dụng các công nghệ mới nhất vào sản phẩm của mình nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Hiện nay Kiwihome đã có hệ thống đại lý phân phối trên khắp cả nước với 64 tỉnh thành giúp khách hàng có thể tiếp cận và mua sản phẩm một cách thuận lợi nhất.
Với phương châm ”Mang thiết bị thông minh tới mọi nhà”, hãng luôn mong muốn mang tới những sản phẩm tốt nhất, thân thiện nhất với người dùng, mang các sản phẩm thông minh gần gũi hơn để nhanh chóng tiếp cận với công nghệ, sự phát triển của thị trường điện tử. Và Kiwihome cũng luôn lấy kim chỉ nam ” Cam kết làm hài lòng mọi khách hàng” để phấn đấu và hoàn thiện hơn trong hiện tại và tương lai.

Dịch vụ cung cấp

Với hành trình phát triển không ngừng nghỉ, hiện nay Kiwihome đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực điện tử thông minh. Hãng đã gặt hái được nhiều thành công từ các sản phẩm: chuông cửa thông minh và ổ cắm thông minh, đèn thông minh và đèn năng lượng mặt trời.

Kiwihome - Nhà phân phối các thiết bị thông minh chuyên nghiệp

Kiwihome đang được phân phối trên thị trường toàn quốc với hàng trăm các đại lý rải rác ba miền Bắc – Trung – Nam. Để có thể trải nghiệm các thiết bị cũng như mua hàng, bạn có thể tìm đến những đại lí gần nhất hoặc tham khảo thông số cũng như hướng dẫn sử dụng qua các bài viết và kênh video chuyên nghiệp của chúng tôi. Các sản phẩm của Kiwihome được bảo hành chính hãng 12 tháng 1 đổi 1. Khi quý khách hàng gặp bất kì trở ngại gì trong quá trình sử dụng sản phẩm, đội ngũ nhân viên của chúng tôi với trình độ chuyên môn cao và sự nhiệt huyết trong công việc luôn hỗ trợ tư vấn và chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tình nhất.