Hãng Kiwi – phân phối thiết bị điện thông minh cho gia đình

Ứng dụng ổ cắm hẹn giờ bật tắt
Người dùng ngày càng có nhu cầu sử dụng các thiết bị điện thông minh cho gia đình để tiện lợi hơn trong cuộc sống. Khi công nghệ ngày càng phát triển, hãng Kiwi cho ra mắt càng nhiều các sản phẩm hiện đại đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm của hãng Kiwi được phân phối rộng khắp cả nước mang tới sự tiện nghi, dễ sử dụng hơn hẳn cho người dùng. Rất nhiều sản phẩm như chuông cửa, ổ cắm, mắt cảm biến… đều được tối ưu hiện đại hơn phù hợp thói quen sử dụng người Việt.

1.Chuông cửa không dây

Thay vì các dòng chuông cửa truyền thông dùng dây trước kia, hãng Kiwi sản xuất và phân phối các dòng chuông cửa không dây với đa dạng kiểu dáng và mẫu mã phù hợp mọi không gian lắp đặt. Thay vì truyền tín hiệu dùng dây, hãng Kiwi sử dụng công nghệ mới truyền tín hiệu qua tần số sóng tiện lợi hơn trong việc lắp đặt. Các dòng chuông cửa hãng Kiwi đều tích hợp đa dạng kiểu chuông báo và các mức âm báo khác nhau phù hợp mọi sở thích cũng như không gian lắp. Một số dòng chuông cửa không dây của hãng Kiwi như chuông cửa không dây KW D12E, chuông cửa cảm ứng chuyển động KW D15A
Mua chuông cửa không dây ở đâu?

Mua chuông cửa không dây ở đâu?

Chỉ với các thao tác bắt vít hoặc dùng miếng dán đơn giản, người dùng có thể tự lắp chuông cửa tại nhà dễ dàng. Dòng chuông không chỉ được dùng báo khách mà còn được dùng để chống trộm với dòng cảm ứng hoặc gọi giữa các phòng với dòng nhấn nút. Hãng Kiwi sản xuất rất nhiều dòng chuông cửa khác nhau để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng.

2.Dòng cảm ứng chuyển động

Cơ chế cảm biến chuyển động được ứng dụng rộng rãi vào trong cuộc sống, đặc biệt dùng cho các bóng đèn, đui đèn, mắt cảm biến… Hãng Kiwi sử dụng cơ chế hoạt động này vào các sản phẩm như đui đèn cảm biến chuyển động KW S16E, mắt cảm biến KW S15C… Các đồ điện được kết nối cùng các thiết bị cảm ứng này sẽ hoạt động cùng với các dòng cảm biến. Tự động bật khi có sự di chuyển của con người, sau một khoảng thời gian nhất định cài trước không còn sự chuyển động con người, thiết bị cảm ứng sẽ tự ngắt nguồn điện đi vào và tắt đồ điện kết nối. Như vậy cơ chế hoạt động khá thông minh hoàn toàn thay con người bật tắt đồ điện.
Ứng dụng mắt cảm biến chuyển động chống trộm

Ứng dụng mắt cảm biến chuyển động chống trộm

3.Ổ cắm thông minh

Hàng ngày, ổ cắm là thiết bị sử dụng nhiều nhất trong gia đình cung cấp nguồn điện cho thiết bị hoạt động. Thay vì người dùng phải bật tắt, hãng Kiwi giới thiệu rất nhiều mẫu ổ cắm hẹn giờ, ổ cắm điều khiển từ xa hoạt động hoàn toàn tự động thông qua một lần cài đặt. Các dòng sản phẩm của hãng Kiwi như ổ cắm hẹn giờ KW S11E, ổ cắm hẹn giờ cơ KW S10E, ổ cắm điều khiển từ xa bằng điện thoại KW S19E… với nhiều chế độ hẹn giờ khác nhau và cách sử dụng riêng. Người dùng có thể hẹn bật tắt lặp lại hàng ngày cho bể cá, hay hẹn bật tắt nhiều lần cho quạt, tivi vào những khung giờ cố định cài trước. Hoàn toàn tự động bật tắt mà không cần người dùng ở ngay bên hoặc phải ghi nhớ bật tắt này.
Ổ cắm hẹn giờ bật tắt lặp lại hàng ngày

Ổ cắm hẹn giờ bật tắt lặp lại hàng ngày

Ngoài các sản phẩm trên, hãng Kiwi sản xuất và phân phối rất nhiều dòng sản phẩm khác như các dòng pin sạc thông minh có thể sạc lại dùng khi hết điện, dock sạc đi kèm… Ở phân khúc các thiết bị điện gia đình, người dùng có thể tìm kiếm rất nhiều đồ điện hiện đại nhất hiện nay. Hãng Kiwi luôn đồng hành cùng gia đình Việt trong mọi đồ điện thông minh gia đình.