Loại ổ cắm hẹn giờ nào tự động bật tắt lặp lại hàng ngày?

Ổ cắm hẹn giờ bật tắt lặp lại hàng ngày
Bạn đang có nhu cầu hẹn bật tắt đèn sáng ban đêm? Bạn muốn hẹn bơm nước cho bể cá vào một giờ nhất định? Với nhu cầu hẹn giờ lặp lại hàng ngày theo một khung giờ nhất định bạn đang tìm mua ổ cắm tự động phù hợp mà chưa biết nên mua loại nào? Loại ổ cắm hẹn giờ nào tự động bật tắt lặp lại hàng ngày? Hãy để chúng tôi tiết lộ cho bạn loại ổ cắm phù hợp với nhu cầu trên nhé. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng ổ cắm hẹn giờ như dòng hẹn giờ cơ hoặc ổ cắm hẹn giờ điện tử. Mỗi loại có một ưu điểm riêng cũng như khoảng cách thời gian hẹn giờ khác nhau. Vì thế hãy tìm hiểu kĩ thông tin sản phẩm để lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Chúng tôi sẽ giới thiệu bạn các mẫu ổ cắm hẹn giờ bật tắt tự động lặp lại hàng ngày dưới đây để bạn tham khảo.

1.Ổ cắm hẹn giờ KW S11E

Ổ cắm hẹn giờ KW S11E là dòng ổ cắm hẹn giờ điên tử. Ngay mặt trước của ổ cắm có mặt điện tử hiện thị thời gian cũng như các mốc hẹn giờ tiện lợi người dùng quan sát. Sản phẩm có công suất 1800W phù hợp nhiều thiết bị điện trong nhà. Đặc biệt, mặt trước được thiết kế dạng đa chân cắm phù hợp mọi chân như 2 chân dẹp, 2 chân tròn, 3 chân dẹp… Một số ưu điểm của ổ cắm KW S11E :
  • Hẹn bật tắt 16 lần bật/tắt hàng ngày
  • Thời gian hẹn giờ chi tiết tới từng thứ trong tuần, giờ, phút, với thời gian bật/tắt có thể cách nhau tối thiểu 1 phút
  • Có chế độ lặp lại lịch trình hàng ngày, hàng tuần
  • Vẫn hoạt động bật/tắt ngay cả khi mất điện
Ổ cắm thích hợp với những khách hàng có nhu cầu hẹn giờ khá chi tiết, có thể theo từng thứ trong tuần. Đây là dong ổ cắm thông minh không không có sự sai số và vẫn hoạt động khi mất điện. Thời gian bật tắt cũng như hoạt động của ổ cắm KW S11E được tính theo đúng thời gian thực tế. Ví dụ bạn có thể bật tắt cho đèn nháy vào ban đêm tại khung giờ từ 18h45 phút tới 05h sáng ngày hôm sau, lặp lại tất cả các ngày, thì ổ cắm KW S11E có thể đáp ứng được với nhu cầu hẹn chi tiết từn phút, thậm chí nhiều lần bật/tắt một ngày.

2.Ổ cắm hẹn giờ cơ KW S10E

Ổ cắm hẹn giờ cơ có ưu điểm dễ sử dụng hơn so với dòng ổ cắm hẹn giờ điện tử. Nếu như bạn đang có nhu cầu hẹn bật tắt lặp lại hàng ngày bằng cơ dễ dùng thì ổ cắm hẹn giờ KW S10E là lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay. Thông qua thao tác nhấc lên hạ xuống bạn có thể hẹn bật tắt thông qua các nấc này. Đây là dòng ổ cắm hẹn bật/tắt tối thiểu cách nhau 30 phút/1 lần, tức là 1 nấc nhấc lên hạ xuống tương đương với 30 phút. Như vậy với ổ cắm hẹn giờ cơ bạn cần có thời gian hẹn dài 30 phút, 1 tiếng, 1 tiếng rưỡi, 2 tiếng.. và không có yêu cầu quá cao về độ chính xác từng phút. Với ổ cắm này người dùng có thể hẹn bật tắt nhiều lần và vòng quay 24h sẽ lặp lại đúng theo thời gian đó hàng ngày. Đây là dòng ổ cắm hẹn giờ tự động bật tắt lặp lại hàng ngày tiện lợi với ưu điểm dễ dùng. Tuy nhiên chúng có nhược điểm đó là thời gian đếm sẽ dừng khi bị mất điện, tức là khi mất điện, thời gian sẽ không được tính tiếp và chỉ hoạt động lại khi có điện trở lại. Điều này gây sai lệch khi không có điện và cần hẹn lại thời gian cho ổ cắm.
Ổ cắm hẹn giờ tự động lặp lại hàng ngày

Ổ cắm hẹn giờ tự động lặp lại hàng ngày

3.Ổ cắm điều khiển từ xa KW S19E

Thay vì thực hiện các thao tác cài đặt trực tiếp trên ổ cắm hẹn giờ, dòng Ổ cắm KW S19E thực hiện thao tác điều khiển, cài hẹn giờ từ xa thông qua chiếc Smart Phone tiện lợi. Ổ cắm điều khiển từ xa cách hẹn giờ dễ dàng hơn hẳn đặc biệt đa dạng chức năng hẹn giờ chi tiết từng phút. Tương tự như dòng ổ cắm hẹn giờ điện tử KW S11E, ổ cắm KW S19E cũng linh hoạt thời gian hẹn thứ, giờ, phút dễ dàng cài đặt. Tuy nhiên chi phí để mua ổ cắm khá cao hơn so với các dòng khác, nếu bạn chỉ cần ổ cắm hẹn 1 lần duy nhất thì các dòng trên sẽ tiết kiệm chi phí hơn cho gia đình mình.
Cách sử dụng ổ cắm điều khiển từ xa wifi KW S19E

Cách sử dụng ổ cắm điều khiển từ xa wifi KW S19E

Loại ổ cắm hẹn giờ nào tự động bật tắt lặp lại hàng ngày? Với 3 dòng ổ cắm trên bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như sở thích mỗi người. Hẹn giờ bật tắt tự động lặp lại hàng ngày cho các thiết bị điện, tiết kiệm điện năng hơn. Ổ cắm sẽ thay thế hoàn toàn con người trong quá trình bật tắt đồ điện tử.