Mắt cảm biến chuyển động KW-S15C

240,000 vnđ

Đại lý gần bạn


Đặc điểm nổi bật

Mắt cảm biến chuyển động KW-S15C – Bật tắt khi có sự di chuyển con người

Ứng dụng cơ chế cảm biến hồng ngoại, phát hiện chuyển động dể bật tắt các thiết bị đang ngày càng phổ biến. Một số sản phẩm đang sử dụng cơ chế cảm biến hồng ngoại như chuông cửa không dây, bóng đèn cảm ứng, đui đèn cảm ứng… Để tích hợp được với nhiều các thiết bị điện khác nhau trong nhà, hoặc lắp thành hệ thống, hãng Kiwi đã cho ra mắt sản phẩm mắt cảm biến chuyển động KW S15C có thể kết nối lắp đặt với nhiều thiết bị điện khác. Bật tắt các đồ điện thông qua mắt cảm biến vô cùng thông minh và tiện lợi, tiết kiệm điện hơn hẳn so với sử dụng các thiết bị thông thường khác trong gia đình.
Mắt cảm biến chuyển động KW S15C

Mắt cảm biến chuyển động KW S15C

Cấu tạo của mắt cảm biến chuyển động KW S15C

Mắt cảm biến chuyển động KW S15C có thiết kế khá nhỏ gọn, dẹp, mỏng có thể lắp đặt trên các bề mặt phẳng như tường, gỗ thông qua bắt vít cố định, vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Trên mặt chính giữa là sản phẩm là bộ phận cảm biến hồng ngoại hỗ trợ phát hiện những chuyển động nhỏ nhất của con người. Mắt cảm biến KW S15C khá nhạy với các chuyển động trong phạm vi khoảng 5-7m trở lại với góc cảm biến là 120 độ. Ở ngay rìa của mắt cảm biến, người dùng dễ dàng quan sát được có 2 lỗ nhỏ với chức năng tùy chỉnh thời gian chờ của nguồn điện đi vào và tùy chỉnh độ sáng hiện tại để phù hợp với từng vị trí lắp, cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Có thể hiểu rằng, trong điều kiện lắp đặt gần khu vực có ánh sáng tự chiên hoặc trong khu vực tối cần tùy chỉnh lại mức độ án sáng khác nhau. Hoặc có thể tăng giảm thời gian chờ nguồn diện đi vào tính từ khi không còn chuyển động để ngắt nguồn điện. Người dùng có thể đấu nối 3 đầu ra của mắt cảm biến chuyển động KW S15C vào nguồn điện 220V (sơ đồ đi kèm) tùy vào số lượng thiế bị lắp vào.

Thông số sản phẩm mắt cảm biến KW S15C

  • Sử dụng nguồn điện 220VAC – 250VAC
  • Khoảng thời gian trễ 30-300
  • Nhiệt độ môi trường hoạt động -10 độ tới 40 độ
  • Góc cảm ứng 120 độ
  • Khoảng cách cảm ứng <10m

Một số ứng dụng của mắt cảm biến chuyển động

Dựa trên cơ chế hoạt động tự cung cấp nguồn điện đi vào khi có sự chuyển động của con người quanh khu vực cảm biến và ngắt nguồn điện sau 1 khoảng thời gian nhất định cài trước. Như vậy, người dùng có thể kết nối rất nhiều các thiết bị điện tử khác nhau đâu nối cùng với mắt cảm biến để hoạt động, hoặc có thể lắp thàng 1 hệ thống các thiết bị hoạt động chung 1 mắt cảm biến. Một số ứng dụng của mắt cảm biến KW S15C như sau:
  • Kết nối hệ thống đèn chiếu sáng

Nếu nhà bạn đã lắp sẵn đui đèn và bóng đèn cho các vị trí trong nhà, bạn có thể thêm mắt cảm biến chuyển động vào hệ thống mạch điện trong nhà ở các khu vực khác nhau như nhà vệ sinh, lối lên cầu thang, phòng khách… Khi có người lại gần khu vực lắp mắt cảm biến đèn sẽ tự động chiếu sáng  và tắt đi sau khoảng thời gian cài sẵn khi không còn chuyển động. Sử dụng mắt cảm biến hạn chế việc bật/tắt bóng đèn, đặc biệt là tình trạng quên tắt đèn khi đi khỏi gây lãng phí điện năng trong gia đình.
  • Lắp đặt với hệ thống còi báo động chống trộm

Với cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động, báo chuông khi có sự chuyển động, người dùng có thể lắp đặt ở các vị trí cửa ra vào, cắm nguồn điện vào vào ban đêm, chỉ khi có kẻ lạ đột nhập, sự chuyển động của tên trộm sẽ khiến hệ thống còi báo động được kết nối cùng mắt cảm biến rú lên, chắc hẳn tên trộm sẽ vội bỏ chạy vì bị phát hiện ngay khi vừa mới lẻn vào.
Ứng dụng mắt cảm biến chuyển động chống trộm

Ứng dụng mắt cảm biến chuyển động chống trộm

  • Kết nối cùng chuông báo chào khách, chuông cửa…

Tương tự như cách kết nối báo chống trộm, hệ thống chuông chào khách, chuông cửa cũng có thể kết nối với mắt cảm biến với những câu chào, nhạc chuông phù hợp hơn với chức năng này. Chỉ cần có người vào nhà bạn đi qua cửa, mắt cảm biến sẽ phát hiện chuyển động và báo chuông, tương tự như một số dòng chuông cửa không dây cảm ứng hồng ngoại. Sử dụng cơ chế cảm biến hồng ngoại vào các đồ điện trong gia đình đang ngày càng phổ biến. Chỉ với chi phí nhỏ bạn đã hạn chế sự tác động trực tiếp con người mà thay thế vào đó hoàn toàn tự động. Hãy mua ngay mắt cảm biến chuyển động KW S15C cho gia đình mình để sử dụng các đồ điện được thông minh hơn nhé!
Xem thêm

Mắt cảm biến chuyển động KW-S15C

240,000 vnđ
Đánh giá sản phẩm
Thông số kỹ thuật
Nguồn 220VAC – 250VAC
Độ trễ 30-300
Hoạt động 10 độ tới 40 độ
Góc cảm ứng 120 độ
Khoảng cách <10m
Mở hộp
Mắt cảm biến
Hướng dẫn sử dụng
Video sản phẩm