Nên mua chuông báo chào khách cho các cửa hàng loại nào?

Chuông báo chào khách

Ở các cửa hàng, sử dụng chuông báo chào khách vừa giúp chủ cửa hàng biết có khách tới, đồng thời tiếp đón khách được tốt hơn. Nên mua chuông báo khách cho các cửa hàng nào tốt nhất? Địa chỉ mua chuông báo cho các cửa hàng ở đâu? Bật mí dòng chuông báo KW D15A đang được ưa chuộng nhất hiên nay phù hợp cho các cửa hàng vô cùng tiện lợi.  Sản phẩm được thiết kế với chức năng báo khách tự động, đa dạng chuông báo, âm báo phù hợp với từng nhu cầu sử dụng riêng.

Chuông cảm ứng KW D15A cực nhạy với các chuyển động nhỏ

Chuông báo khách cho các cửa hàng KW D15A hoạt động dựa trên cơ chế tự động cảm ứng dựa trên các chuyển động của con người. Do đó sản phẩm thường được lắp ở các cửa ra vào, khi có chuyển động trong phạm vi khoảng 3m trở lại, phù hợp lắp chuông báo khách ở các cửa hàng.

Một số cửa hàng có cửa kính có thể lựa chọn lắp bên trên hoặc đặt dưới đất bên hông, khi khách mở cửa đi vào, chuông sẽ tự động kêu lên báo hiệu có khách, cũng nhưu khi khách đi ra.

Chuông cửa không dây hồng ngoại KW D15A

Chuông cửa không dây hồng ngoại KW D15A

Đa dạng kiểu chuông báo ở các cửa hàng với dòng KW D15A

Được thiết kế chuông báo khách dành cho các cửa hàng, nên có những chuông chào khách riêng. Thiết bị được tích hợp đa dạng kiểu chuông báo khác nhau, linh động tăng giảm mức âm lượng phù hợp với không gian sử dụng. Có kiểu chuông chào khách, bản nhạc với thời gian từ vài giây tới vài chục giây, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

>>> Xem thêm: Nên lắp chuông cửa có dây hay không dây?

Chuông cửa chào khách đồng thời có thể dùng để chống trộm hiệu quả

Chuông báo chào khách ở các cửa hàng KW D15A được tích hợp thêm chức năng chống trộm khá hữu hiệu. Ban ngày có thể dùng để chào khách và bật chế độ chống trộm vào ban đêm. Chức năng này riêng với âm thanh rú khá là to, chỉ với chuyển động nhỏ nhất của tên trộm khi đột nhập vào cửa hàng bạn, tên trộm chắc chắn sẽ giật mình khi bị phát hiện ngay từ lúc mới mở cửa vào. 

Nên dùng chuông cửa cảm ứng chuyển động hay không

Chuông cửa cảm ứng chống trộm

Chuông báo khách KW D15A sử dụng hoàn toàn bằng pin, dễ lắp đặt

Để duy trì hoạt động, chuông báo khách cho các cửa hàng KW D15A sử dụng hoàn toàn bằng pin cho cả bộ cảm ứng cũng như bộ báo chuông. Đây là dòng pin dễ mua ở các cửa hàng để thay thế mà hoàn toàn không cần dùng điện. Do đó, việc lắp đặt chuông báo khách KW D15A khá đơn giản, gọn nhẹ, linh động vị trí lắp, kết nối hoàn toàn không dây.

Chỉ cần bắt vít cố định lên bề mặt phẳng với khoảng cách bộ thu và bộ nhận tín hiệu không quá xa, cài đặt âm báo, chế độ chào khách/chống trộm là có thể sử dụng được thiết bị này dễ dàng mà không cần phải khoan đục tường phức tạp.

Thiết kế bộ chuông cửa không dây hồng ngoại KW D15A

Thiết kế bộ chuông cửa không dây hồng ngoại KW D15A

KW D15A đã làm hài lòng với yêu cầu nên mua chiếc chuông báo khách nào cho cửa hàng của bạn hay chưa. Vừa thông minh, tiện lợi, báo khách nhanh chóng với đa dạng các chế độ, hãy sở hữu ngay một siêu phẩm này ngay thôi nào!