Nên mua chuông báo nào cho người già, người bệnh?

Chuông báo cho người già, người bệnh
Ở các gia đình có người già, người bệnh, hay trong các bệnh viện, người dùng thường thấy những chuông báo được đặt đầu giường để gọi khi cần thiết. Việc báo kịp thời sẽ giải quyết được vấn đề người thân thường xuyên phải túc trực ngay cả vào ban đêm. Nên mua chuông báo nào cho người già, người bệnh là phù hợp và tốt nhất hiện nay đang là vấn đề nhiều người quan tâm, mang lại sự tiện lợi và thoải mái hơn trong cuộc sống. Hãng Kiwi được biết đến với các thiết bị điện tử thông minh trong gia đình, dòng chuông KW D12E được thiết kế vừa làm chuông cửa  đồng thời linh hoạt làm chuông báo cho người già gọi khi cần thiết với nhiều ưu điểm vượt trội.

Chuông KW D12E nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm và di chuyển vị trí lắp đặt cho phù hợp

Thông thường, người dùng sẽ bắt gặp những nút nhấn gọi ngay trên đầu giường bệnh, ở vị trí thuận tiện nhất để có thể gọi khi cần thiết. Nút nhấn của chuông báo dành cho người già KW D12E có kích thước khá nhỏ gọn, vừa cầm nắm tay. Sản phẩm được thiết kế dán cố định trên bền mặt phẳng như tường, bàn hay cạnh giường với miếng dán 2 mặt chắc chắn hoặc bắt vít. Ngoài ra, người dùng có thể linh động cầm nắm hay đặt các vị trí gần mình dễ dàng, di chuyển vị trí lắp đặt đơn giản.
Lắp đặt nút nhấn chuông cửa không dây

Lắp đặt nút nhấn chuông cửa không dây

Chuông báo được thiết kế độc lập so với nút nhấn, hoàn toàn không dây, truyền tín hiệu qua tần số sóng, do đó người dùng có thể cắm chuông báo vào ổ điện ở vị trí thuận tiện nhất. Chuông báo cho người già có thể linh động di chuyển vị trí lắp đặt đơn giản, dễ dàng.

Âm chuông báo cho người già to, có đèn sáng đi kèm

Với chuông báo cho người già phải được thiết kế âm to, vang, rõ ràng để báo kịp thời khi cần thiết. Chuông KW D12E được thiết kế với 36 kiểu chuông khác nhau đủ mọi giai điệu cho người dùng chọn với độ dài từ 5s tới 30s, với 4 mức âm lượng to nhỏ khác nhau cho người dùng lựa chọn cài đặt. Tùy vào không gian gia đình hay môi trường sử dụng, người dùng có thể chọn chuông báo cho người già, người bệnh phù hợp với cài đặt đơn giản. >>> Xem thêm: Nên lắp chuông cửa có dây hay không dây? Ngoài ra, trên mặt của chuông báo KW D12E còn có đèn báo sáng khi được cắm vào ổ điện. Khi có người nhấn chuông bên cạnh phát nhạc, đèn báo còn nhấp nháy liên tục báo sáng. Chức năng này đặc biệt thích hợp khi sử dụng vào ban đêm ở các không gian tối.

Tín hiệu truyền của chuông báo cho người già, người bệnh KW D12E ổn định, nhanh chóng

Các dòng chuông báo cho người già, người bệnh phải mang lại sự tiện lợi khi sử dụng, lắp đặt đơn giản. Chuông KW D12E được thiết kế hoàn toàn không dây với bộ nhận và bộ phát độc lập. Tín hiệu sẽ được truyền qua tần số sóng riêng 315Mhz  hoàn toàn độc lập, ổn định. Tín hiệu sẽ được truyền trong phạm vi khoảng 20m trở lại từ nút nhấn tới chuông báo. Tùy môi trường lắp đặt có các vật cản như tường dày, cửa kính mà khoảng cách này sẽ giảm dần. Nút nhấn sử dụng pin, còn chuông báo cắm trực tiếp vào nguồn điện. Do đó, người dùng có thể linh hoạt thay đổi vị trí lắp sao cho tín hiệu ổn định, to nhất. Nên lắp chuông cửa có dây hay không dây Mua chuông báo không dây cho người già, người bệnh là vô cùng cần thiết. Âm báo to, rõ ràng sẽ nhanh chóng gọi người thân, người phục vụ đến kip thời. Với dòng chuông báo cho người già KW D12E thích hợp sử dụng với nhiều mục đích khác nhau vô cùng tiện dụng. Người dùng có thể mua chuông báo cho người già này ở nhiều đại lý trên toàn quốc. >>>  Xem thêm: Cách chọn chuông cửa không dây phù hợp