Những lợi ích khi sử dụng pin sạc Kiwi mà bạn nên biết

Bộ sạc pin Kiwi AA
Trong thời đại ngày nay, thay vì chọn những sản phẩm rẻ tiền nhưng thời hạn sử dụng ngắn, dùng một lần và không tái chế được thì người tiêu dùng đã dần chuyển sang những sản phẩm có thể tái sử dụng nhiều lần và có công dụng đa dạng. Để đáp ứng những nhu cầu càng ngày càng khắt khe của người tiêu dùng thì hãng Kiwi đã cho ra mắt sản phẩm pin sạc Kiwi AA kèm theo cả dock sạc pin Kiwi AA đem lại những lợi ích hết sức tuyệt vời.
Bộ sạc pin Kiwi AA

Bộ sạc pin Kiwi AA

Pin sạc Kiwi AA – tái sử dụng với dung lượng lên tới 3200mAh

Với kích thước tương tự như một cục pin tiểu thông thường nhưng pin sạc Kiwi AA có thể giúp người dùng tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ và còn góp phần bảo vệ môi trường khi giảm thiểu một số lượng không nhỏ những chất thải khó phân hủy từ pin tiểu thông thường. Sau khi dùng đến khi hết pin Kiwi AA thì người dùng có thể dùng dock sạc để sạc trung bình khoảng 60-80 phút để có thể tái sử dụng. Với dung lượng 3200mAh thì việc sạc pin cũng không cần quá thường xuyên thì dung lượng pin vẫn đủ để dùng cho hầu hết những bộ điều khiển hoặc chính những thiết bị điện tử khác nhau ở trong gia đình. Vẫn là thiết kế và màu sắc chủ đạo của Kiwi, tông màu chủ đạo của pin sạc Kiwi AA là màu xanh lá cây mang lại cảm giác rất dễ chịu. Sau đây là một số thông tin cơ bản của pin sạc Kiwi AA:
  • 1 vỉ đóng gói 4 viên hoặc 8 viên Ni-MH Kiwi Battery Charger
  • Sử dụng cho nhiều đồ điện tử như đèn flash máy ảnh, tay cầm chơi game, pin máy ảnh, chuột không dây hay các điều khiển trong gia đình…
  • Có thể kết hợp với bộ dock sạc pin Kiwi AA để sử dụng, ngoài ra tương thích với nhiều bộ dock sạc pin AA khác
  • Pin sạc có thể sử dụng trên 1 năm với số lần sạc lại lên tới 1500 lần
  • Dung lượng pin sạc Kiwi AA cao lên tới 3200mAh  hỗ trợ thời gian dùng bền bỉ hơn, cao hơn hẳn so với các dòng pin thông thường khác trên thị trường.

Dock sạc pin Kiwi AA – nhỏ gọn, tiện lợi mang theo người

Tuy pin sạc AA có thể kết hợp được với dock sạc AA khác nhưng khi khách hàng chọn bộ đôi Kiwi AA thì sẽ được nhận ưu đãi về giá và còn được giao hàng toàn quốc. Dock sạc có thiết kế hết sức đơn giản nhưng cũng không kém phần trang nhã. Hơn nữa, dock sạc Kiwi AA còn hết sức gọn nhẹ với bộ sạc và dây sạc tách rời, tiện lợi trong việc di chuyển. Tùy vào dock sạc mà người dùng có thể sạc 4 hay 8 viên một lúc. Bên cạnh đó, dock sạc còn có thể báo được tình trạng pin hiện tại. Nếu chưa đầy thì đèn chiếu sáng sẽ báo đỏ và đến khi đầy thì đèn sẽ chuyển sang màu xanh.
Dock sạc Kiwi AA

Dock sạc Kiwi AA

Tiết kiệm chi phí, an toàn cho môi trường khi sử dụng pin sạc

Chắc chắn rằng khi bạn mua bộ pin sạc Kiwi bạn sẽ tiết kiệm 1 phần chi phí đáng kể cho việc thay pin thường xuyên trên các thiết bị điện tử. Chỉ cần bỏ chi phí 1 lần duy nhất, và sử dụng sạc lại dùng nhiều lần, hạn chế thải chất thải từ pin độc hại ra môi trường. 1 viên pin thiểu khi thải ra môi trường sẽ rất khó phân hủy và ảnh hưởng trực tiếp tới tài nguyên đất, nước.. vì thế sử dụng pin sạc Kiwi đang được nhiều người ưu tiên lựa chọn với nhiều tiện ích mang lại cho người dùng. Sử dụng các thiết bị thông minh ngày trở nên phổ biến, đảm bảo các yếu tố an toàn – tiết kiệm – thân thiện với môi trường. Những lợi ích khi sử dụng pin sạc Kiwi trên chắc chắn đã phần nào nói lên những gì bạn nhận được khi sử dụng bộ sản phẩm này. Hãy tham khảo ngay các thiết bị này cho gia đình mình nhé!