Những ứng dụng của chuông cửa không dây mà bạn chưa biết

Chuông cửa không dây là dòng đời mới với nhiều điểm cải tiến mạnh mẽ cả về chất lượng cũng như thiết kế. Nếu như các dòng chuông cửa truyền thống có dây khá lằng nhằng khiến chúng ứng dụng không quá nhiều thì chuông cửa không dây lại hoàn toàn khác. Những ứng dụng của chuông cửa không dây mà bạn chưa biết dưới đây là những điểm mới, các công dụng mới của dòng chuông này. Hãy xem bạn có thể làm gì với sản phẩm này nhé!

Một số điểm nổi bật của chuông cửa không dây

 • Hoàn toàn không dùng dây kết nối, bộ phận nút nhấn và chuông báo tách rời độc lập với nhau
 • Hoàn toàn không mất chi phí lắp đặt chuông cửa, người dùng có thể tự lắp đặt với thao tác đơn giản
 • Truyền tín hiệu qua tần số sóng, có thể xuyên qua tường, vật cản dễ dàng
 • Đa dạng âm báo và chuông báo phù hợp mọi không gian
 • Có đèn LED sáng báo kèm chuông
 • Chuông cửa không dây đều được thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, đẹp mắt
 • Giá thành rẻ, sử dụng pin hoặc tự sản sinh năng lượng duy trì hoạt động
 • Đa dạng mẫu mã chuông báo như chuông cửa KW D12E, chuông cảm ứng KW D15A..

Một số ứng dụng chuông cửa không dây hiện nay

Bởi đây là dòng chuông cửa không dây nhỏ gọn, lắp đặt đơn giản nên ứng dụng chuông cửa không dây khá phổ biến với nhiều mục đích khác nhau. Một số ứng dụng chuông cửa thú vị hiện nay mà bạn không ngờ tới.
 • Báo khách, gọi cửa: chắc chắn đây vẫn là chức năng chính được sử dụng phổ biến nhất hiện nay của chuông cửa không dây. Không chỉ được lắp đặt ở các hộ gia đình, chung cư mà ngay cả các văn phòng cũng đang sử dụng chuông cửa không dây. Chuông báo to, có thể báo trong không gian rộng, đặc biệt tín hiệu truyền nhanh chóng giúp bạn biết có khách tới nhà nhanh chóng.
 • Chuông báo dành cho người già, trẻ nhỏ: Với ưu điểm hoàn toàn không dùng dây, linh hoạt thay đổi vị trí chuông báo và nút nhấn dễ dàng chính là lợi thế chuông cửa không dây được lựa chọn. Nút nhấn có thể đặt kế bên giường bệnh hoặc linh hoạt thay đổi cầm tay hoặc để gần giường bệnh. Chuông báo đặt bên ngoài với âm lượng to. Ngay khi có việc cần, ông bà sẽ nhấn nút và gọi dễ dàng hơn. Đây là cách báo nhanh chóng nhất khi có việc cần gọi gấp, là thiết bị bất cứ gia đình nào có người già, người bệnh nên có.
 • Gọi con ở trong phòng: Một ứng dụng chuông cửa khá hiệu quả đó là gọi con ở trong phòng, bme có thể đặt nút nhấn dưới nhà và gọi con vào buổi sáng hoặc khi có việc cần
 • Với một số dòng chuông cửa cảm ứng hồng ngoại còn được ứng dụng để chào khách hoặc chống trộm khá hiệu quả. Chuông báo tự động kêu khi có người đi vào khu vực cảm ứng với đa dạng kiểu chuông báo khác nhau. Dòng chuông cửa không dây cảm ứng hồng ngoại cũng đang được ưa chuộng sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.
Ứng dụng chuông cửa không dây Các ứng dụng chuông cửa không dây ngày càn rộng rãi và phổ biến hơn thay thế dòng chuông cửa truyền thống. Với ưu điểm về thiết kế, cách thức hoạt động, đặc biệt đa dạng mẫu mã, người dùng có thể linh động lựa chọn sản phẩm sử dụng chuông cửa với nhiều mục đích khác nhau. Tùy từng không gian và mục đích sử dụng người dùng sẽ cân nhắc lựa chọn sản phẩm thích hợp. Nếu bạn còn băn khoăn lựa chọn chuông hãy để lại SĐT để được tư vấn cụ thể hơn nào!