Ổ CẮM ĐIỀU KHIỂN TỪ XA WIFI KW-S19E

350,000 vnđ

Đại lý gần bạn


Đặc điểm nổi bật

Ổ cắm điều khiển từ xa wifi KW-S19E – Bật tắt chỉ từ điện thoại

Ổ cắm điều khiển từ xa wifi KW-S19E được tạo ra dựa trên nhu cầu ngày càng cao của một bộ phận khách hàng muốn các thiết bị điện được sử dụng một cách tối ưu và thông minh hơn. Với công dụng tuyệt vời như điều khiển từ xa bật tắt cũng như hẹn giờ các thiết bị theo lịch trình, càng ngày có nhiều khách hàng đã chọn KW-S19E. Hãng Kiwi đã từng cho ra mắt những loại ổ cắm thông minh như ổ cắm hẹn giờ cơ KW S10E, ổ cắm hẹn giờ điện tử KW 11E,… và bây giờ là một sự cải tiến hơn nữa – ổ cắm điều khiển từ xa wifi KW-S19E. Đây là dòng ổ cắm điều khiển bằng điện thoại smart phone thông qua ứng dụng, sử dụng wifi, 3G để bật tắt cũng như hẹn giờ cho ổ cắm, không cần tác động lên đồ điện hay ổ cắm thì khách hàng vẫn có thể sử dụng thiết bị này một cách dễ dàng.  Sản phẩm có công suất lên tới 2000W vậy nên rất dễ dàng sử dụng cho nhiều thiết bị sản phẩm trong gia đình.
Ổ cắm điều khiển từ xa KW S19E

Ổ cắm điều khiển từ xa KW S19E

Thiết kế của sản phẩm

Ổ cắm KW-S19E có thiết kế tuy đơn giản nhưng rất hài hòa với hai màu chủ đạo là xanh trắng và là một khối hình hộp chữ nhật. Sản phẩm có thể tương thích với mọi loại đồ điện trong nhà và cắm được nhiều loại chân cắm khác nhau như loại 2 chân dẹp, 3 chân dẹp, 2 chân tròn,… Thiết bị sử dụng nguồn điện 220V cắm trực tiếp vào nguồn điện thông qua 3 chân dẹp và các thiết bị điện trong nhà có thể hoạt động gián tiếp qua thiết bị này. Nút trắng nhỏ ở giữa ổ cắm để nhấn kết nối điện thoại và ổ cắm khi kết nối 2 thiết bị với nhau. Khi có nguồn điện đi vào ổ thì đèn sẽ báo đèn đỏ và khi tín hiệu đang được kết nối thì thiết bị sẽ báo đèn xanh.
Ổ cắm wifi KW S19E

Ổ cắm wifi KW S19E

Công dụng của ổ cắm điều khiển từ xa wifi KW-S19E

Ổ cắm điều khiển từ xa wifi KW-S19E là dòng ổ cắm thông minh phù hợp với nhiều loại thiết bị điện khác nhau và cũng phù hợp với nhiều gia đình với cơ chế hoạt động tự động. Sau đây là những ưu điểm của thiết bị:
  • Dùng smartphone để điều khiển thiết bị

Mọi hoạt động của ổ cắm sẽ được thiết lập và hoạt động dựa trên chính chiếc smartphone của nhà bạn. Chỉ cần tải ứng dụng Smart life về smartphone của bạn là bạn đã có thể thiết lập hoạt động của KW-S19E một cách dễ dàng với những chức năng cơ bản như: hẹn giờ bật tắt cho ổ cắm, điều khiển chế độ theo ý muốn,… Lưu ý nhỏ là điện thoại và ổ cắm của bạn phải kết nối cùng một mạng wifi thì mới có thể hoàn thành được những thiết lập này.
ổ cắm điều khiển bằng wifi KW S19E

Dùng smartphone để cài đặt, điều khiển ổ KW S19E

  • Chức năng hẹn giờ đa dạng

Chức năng hẹn giờ của thiết bị vô cùng đa dạng, không bị hạn chế thời gian hẹn giờ, chi tiết tới từng phút vì đây là dòng ổ cắm điều khiển từ xa bằng wifi. Các chức năng hẹn giờ cơ bản trên ổ cắm điều khiển từ xa wifi KW-S19E như sau:
  • Hẹn giờ lùi để bật/tắt chi tiết tới từng giây
  • Hẹn giờ bật tắt liên tục trong ngày
  • Hẹn giờ bật tắt lắp lại theo lịch trình, hàng tuần
  • Hen bật tắt theo từng ngày trong tuần
ổ cắm điều khiển bằng wifi KW S19E

Các chức năng hẹn giờ của ổ cắm wifi KW S19E

Thiết bị có thể đáp ứng được đa số yêu cầu của người dùng với những chức năng cơ bản nhưng vẫn vượt trội hơn so với những sản phẩm tương đương như cơ chế hoàn toàn bật tắt tự động, hẹn giờ chi tiết tới từng phút và có thể hẹn nhiều lần trong một ngày.
  • Thích hợp với mọi thiết bị điện trong nhà

Với những chân cắm đa dạng khác nhau được hỗ trợ như dạng chân tròn/dẹp, 2 chân/3 chân phù hợp với hầu hết những thiết bị cơ bản trong gia đình bạn mà không hề kén chọn. Ổ cắm điều khiển từ xa wifi KW-S19E có cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động hơn nữa còn có các chế độ hẹn giờ linh hoạt phù hợp với mọi loại đồ điện như hẹn theo lịch trình, hay hẹn theo ngày, hay hẹn giờ lùi… Và hơn hết là sau khi đăng nhập lần đầu thì từ những lần kết nối sau sẽ hoàn toàn tự động mà không cần phải nhập lại từ đầu.
Ứng dụng ổ cắm điều khiển từ xa wifi KW S19E

Ứng dụng ổ cắm điều khiển từ xa wifi KW S19E

Xem thêm

Ổ CẮM ĐIỀU KHIỂN TỪ XA WIFI KW-S19E

350,000 vnđ
Đánh giá sản phẩm
Thông số kỹ thuật
Công suất 2000W
Phích 3 chân Hỗ trợ
Phích 2 chân tròn Hỗ trợ
Phích 2 chân dẹp Hỗ trợ
Điều khiển từ xa
Mở hộp
Ổ cắm điều khiển từ xa wifi KW-S19E
Hướng dẫn sử dụng
Video sản phẩm