Ổ CẮM HẸN GIỜ KW S10E

160,000 vnđ

Đại lý gần bạn


Đặc điểm nổi bật

Ổ cắm hẹn giờ cơ KW S10E – Giá rẻ, dễ sử dụng

Với yêu cầu của nhiều khách hàng mong muốn kiểm soát bật tắt đồ điện trong nhà một cách dễ dàng và tự động, ổ cắm hẹn giờ cơ KW S10E của hãng Kiwi là lựa chọn hàng đầu đáp ứng đầy đủ tiêu chí này. Thông qua một vài thao tác đơn giản người dùng có thể hẹn giờ bật tắt tự động trong vòng 24h/1 ngày với thời gian hẹn tối thiểu bật/tắt là 30 phút. Hỗ trợ đa dạng kiểu chân cắm khác nhau, phù hợp mọi đồ điện với công suất 1800W, ổ cắm hẹn giờ KW S10E được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống thường ngày với các đồ điện như: hẹn giờ sạc pin, tivi, quạt, điều hòa…
Ổ cắm hẹn giờ KW S10E

Ổ cắm hẹn giờ KW S10E

Ổ cắm hẹn giờ KW S10E dễ dàng cài đặt bật tắt

Ổ cắm hẹn giờ KW S10E có thiết kế khá đơn giản:
  • Mặt hẹn cơ ở đằng cùng với ổ cắm đa chân và đèn sáng báo hiệu có dòng điện đang chạy qua ổ.
  • Ổ cắm phù hợp với nhiều thiết bị điện khác nhau trong nhà, hỗ trợ nhiều dạng chân cắm khác nhau.
  • Với thiết kế dạng cơ vòng xoay, bộ phận hẹn giờ được chia thành 24h tương ứng với thời gian thực tế.
  • Xoay vòng tới mũi tên chỉ ở giờ thực tế rồi sau đó hẹn giờ thông qua bật lên các nấc trên vòng xoay.
Hướng dẫn cách sử dụng ổ cắm KW S10E: Xoay mặt ổ cắm về thời gian thực tế hiện tại về mốc time, tiến hành nâng các cạnh rìa lên với nâng lên là ngắt nguồn điện và hạ xuống là nguồn điện chạy vào. Mỗi nấc tương ứng với 30 phút để hẹn bật hoặc tắt theo chu kì. Sử dụng công tắc ngoài rìa để cài chế độ hẹn giờ, hay luôn duy trì nguồn điện vào thiết bị.
Thiết kế ổ cắm hẹn giờ KW S11E

Thiết kế ổ cắm hẹn giờ KW S11E

Một số ưu điểm ổ cắm hẹn giờ KW S10E

Ổ cắm hẹn giờ KW S10E là dòng ổ cắm cơ với thời gian hẹn tối thiểu là 30 phút/1 lần bật, tắt. Người dùng có thể dùng với các thiết bị có thời gian hẹn dài, theo tiếng hoặc không yêu cầu quá cao về độ chi tiết từng phút của ổ cắm. Một số ưu điểm của ổ cắm KW S10E cũng như những lợi ích mà người dùng có thể nhận được khi sử dụng sản phẩm này:

-Dễ dàng sử dụng với chức năng hẹn giờ cơ

Với thiết bị ổ cắm hẹn giờ KW S10E, người dùng có thể hẹn giờ bật tắt tuần hoàn trong 24h với những nút bật tắt khác nhau. Chỉ thông qua việc vặn xoay và nhấc lên, hạ xuống các nấc hẹn giờ tương ứng với thời gian cần hẹn là người dùng có thể dễ dàng sử dụng ổ cắm thông minh này. Nhờ có chế độ hẹn giờ và chế độ hoạt động liên tục bạn có thể dễ dàng sử dụng thiết bị. Hơn nữa thiết bị có thể phù hợp với hầu hết thiết bị điện tử có trong nhà và mọi người đều có thể tự hẹn giờ cho thiết bị. Bạn có thể hẹn 1 lần và ổ cắm tự động lặp lại hàng ngày, tuy nhiên khi mất điện, ổ cắm sẽ dừng hoạt động, bạn cần kiểm tra lại lịch hẹn trước đúng theo thời gian thực tế và nhu cầu của bạn.
Ổ cắm hẹn giờ KW S10E

Ổ cắm hẹn giờ KW S10E

-Giúp các thiết bị điện trong nhà được an toàn và tiết kiệm

Những thiết bị điện tử trong nhà bạn sẽ được hoạt động đúng công suất, đảm bảo được độ bền bỉ của các thiết bị và hạn chế được tình trạng cháy nổ với chức năng chính là hẹn giờ bật tắt thiết bị theo nhu cầu của người dùng. Ổ cắm hẹn giờ KW S10E sẽ giúp người dùng tiết kiệm được một số điện năng đáng kể khi cài đặt giờ bật tắt theo đúng thời gian sử dụng thực tế. Đặc biệt là thiết bị hoạt động hoàn toàn theo những gì đã được cài đặt nên không cần người ở bên cạnh điều khiển hay bật tắt thiết bị, bạn hoàn toàn làm chủ các đồ điện cắm vào mà không cần tác động lên thiết bị.

-Cơ chế hoạt động tối ưu

Đây là dòng ổ cắm cơ nên hoạt động theo cơ chế đếm giờ, bật tắt lên tục với thời gian tối thiểu là 30 phút giữa mỗi lần bật/tắt. Người dùng có thể linh hoạt hẹn theo thời gian thực tế để dễ dàng theo dõi thời gian hoạt động của sản phẩm. Với công suất 1800W ổ cắm phù hợp nhiều đồ điện trong nhà như bơm nước, bể cá… đặc biệt với những người yêu thích sự đơn giản, dễ sử dụng Hãy sử dụng các đồ điện thông minh để biến ngôi nhà bạn trở nên hiện đại, cao cấp hơn, nâng tầm giải trí lên tầm cao mới, giảm thiểu sự tương tác con người. Hãy để Kiwi đồng hành cùng gia đình bạn trong mọi đồ điện trong nhà.
Xem thêm

Ổ CẮM HẸN GIỜ KW S10E

160,000 vnđ
Đánh giá sản phẩm
Thông số kỹ thuật
Công suất 1800W
Phích 3 chân Hỗ trợ
Phích 2 chân tròn Hỗ trợ
Phích 2 chân dẹp Hỗ trợ
Mở hộp
Ổ cắm hẹn giờ KW S10E
Hướng dẫn sử dụng
Video sản phẩm