Ổ CẮM HẸN GIỜ KW – S11E

160,000 vnđ

Đại lý gần bạn


Đặc điểm nổi bật

KW – S11E – Ổ cắm thông minh giúp các thiết bị điện luôn an toàn

Các thiết bị điện tử hẹn giờ đang ngày càng phổ biến với các hộ gia đình trong thời đại ngày nay, hòa cùng xu thế đó Kiwi đã cho ra mắt sản phẩm ổ cắm hẹn giờ điện tử KW – S11E. Các thiết bị điện tử trong nhà sẽ được bảo vệ tối ưu với những ưu điểm tuyệt vời như mặt đồng hồ điện tử và chế độ bật tắt liên hoàn lên tới 16 lần/ ngày của KW – S11E. Đây là một thiết bị thông minh có chức năng tự động bật tắt theo lịch trình cài đặt sẵn và lặp lại hàng ngày phù hợp với nhiều loại thiết bị điện tử như bếp điện, bàn là, máy sưởi,…
Ổ cắm hẹn giờ KW S11E

Ổ cắm hẹn giờ KW S11E

Những công dụng tuyệt vời của ổ cắm hẹn giờ KW – S11E

Người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng xem được những thông số kỹ thuật của sản phẩm và có thể trực tiếp cài đặt nhờ vào những nút tùy chỉnh bên dưới sản phẩm và mặt hiển thị điện tử ngay trên ổ cắm KW – S11E. Không cần phải tác động trực tiếp vào những thiết bị điện tử trong nhà, người dùng chỉ cần cắm KW – S11E vào ổ điện 220V trong nhà và cắm trực tiếp những thiết bị muốn hẹn giờ vào ổ cắm thông minh này rồi sau đó hẹn giờ theo ý muốn và mọi hoạt động bật tắt sẽ được kiểm soát một cách tối ưu mà không cần có quá nhiều những sự tác động khác của người dùng. Và sau đây là những chức năng nổi bật tối ưu của ổ cắm hẹn giờ thông minh KW – S11E: -Tối ưu với chế độ hẹn giờ bật tắt lên đến 16 lần/ ngày cùng chức năng hẹn lịch cho cả tuần và lặp lại hàng ngày -Ngay cả khi mất điện cũng không làm mất được những dữ liệu hẹn giờ đã lưu cùng với mặt đồng hồ hẹn giờ chính xác tới từng giây phút -Ổ cắm hẹn giờ có thể sử dụng được với nhiều loại chân cắm khác nhau của nhiều loại thiết bị như chân tròn 2 chân, 3 chân dẹp,… có thể cắm vào mọi ổ cắ trong gia đình với 2 chân tròn mặt sau. -Chế độ hẹn giờ đa dạng như tự động, bật tắt, lặp lại hàng ngày, hàng tuần hay các thứ trong tuần. -Các thông số cần thiết đều được hiển thị chi tiết ở trên ổ cắm và mặt điện tử để giúp người dùng dễ dàng sử dụng và quan sát.
Ứng dụng của ổ cắm hẹn giờ KW S11E

Ứng dụng của ổ cắm hẹn giờ KW S11E

Các nút chức năng của KW – S11E

Sau đây là công dụng của những nút tùy chỉnh trên ổ cắm hẹn giờ KW – S11E:
  1. Màn hình hiển thị điện tử
  2. Nút cài đặt tuần, giờ, phút (Week, hour, Min), cài đặt bật tắt cho ổ cắm KW S11E
  3. Nút ấn reset: nhấn giữ 3 giây sẽ xóa toàn bộ cài đặt.
  4. RES/RCL: Dùng để cài đặt lại (2)
  5. Chọn chế độ Bật – Tự động – Tắt (On – Auto – OFF)
  6. Clock: Kết hợp với các nút (2) để cài đặt thời gian thực tế.
  7. Prog: Kết hợp với các nút (2) để cài đặt thời gian ON – OFF tự động cho thiết bị.
  8. Đèn đỏ: sáng khi ổ cắm ở trạng thái ON (Ngõ ra có điện) đèn đỏ tắt khi ổ cắm ở trạng thái OFF (Ngõ ra không có điện.)

Những chế độ hẹn giờ cơ bản của ổ cắm KW – S11E

Những chế độ hẹn giờ của ổ cắm hẹn giờ thông minh KW – S11E đặc biệt đa dạng hơn với màn hình hiển thị điện tử với những bước hẹn giờ hết sức đơn giản, sau đây là những chức năng chính:

-Hẹn giờ bật tắt 16 lần/1 ngày theo lịch trình

Người dùng có thể dễ dàng kiểm soát được hoạt động của mọi thiết bị điện tử trong nhà với cơ chế hẹn giờ bật tắt lên đến 16 lần/ ngày. Bạn có thể hẹn giờ theo một lịch trình cài đặt sẵn, rất thích hợp với những thiết bị như bể bơm các, máy bơm nước, đèn nháy, quạt,… Ổ cắm hẹn giờ KW S11E có nhiều cơ chế hẹn khác nhau phù hợp với từng nhu cầu riêng của mỗi sản phẩm chi tiết theo từng giờ, phút, từng thứ trong tuần.

-Hẹn giờ bật tắt theo các thứ trong tuần/ lặp lại hàng ngày

Bạn sẽ không cần mất công hàng ngày cài đặt lại những lịch trình cố định với chức năng tuyệt vời này. Người dùng có thể cài đặt theo lịch trình riêng cố định với độ chính xác về thời gian chi tiết đến từng phút. Ổ cắm hẹn giờ KW – S11E có thể cài đặt lịch trình theo từng ngày rồi lặp lại lịch trình đấy theo từng ngày riêng trong tuần hoặc toàn bộ cả tuần. Khi bắt đầu cài đặt thì người dùng có thể chọn những ngày trong tuần để thực hiện vừa được cài đặt rồi ổ cắm sẽ hoạt động khi đến thời gian được hẹn trước. Ví dụ như bạn có thể hẹn bể bơm cá bật tắt vào khung giờ nhất định trong ngày, hoặc đèn nháy chỉ bật khi trời tối từ 19h tới 5h sáng hôm sau hàng ngày. Ổ cắm hẹn giờ KW S11E của thương hiệu Kiwi linh động cho mọi chế độ hẹn khác nhau tùy yêu cầu từng khách hàng cũng như tùy từng đồ điện cắm vào. Hãy lựa chọn các thiết bị điện thông minh để đảm bảo an toàn cho đồ điện trong nhà sử dụng đúng công suất cũng như tiện lợi hơn trong quá trình kiểm soát hoạt động của đồ điện trong nhà.
Xem thêm

Ổ CẮM HẸN GIỜ KW – S11E

160,000 vnđ
Đánh giá sản phẩm
Thông số kỹ thuật
Công suất 1800W
Phích 3 chân Hỗ trợ
Phích 2 chân dẹp Hỗ trợ
Phích 2 chân tròn Hỗ trợ
Mở hộp
Ổ cắm hẹn giờ KW S11E
Hướng dẫn sử dụng
Video sản phẩm