Tổng hợp chức năng của ổ cắm điều khiển từ xa KW S19E

Mua ổ cắm điều khiển từ xa
Sử dụng ổ cắm trong các gia đình đang trở nên phổ biến với ưu điểm tiết kiệm, tiện dụng, làm chủ đồ điện trong nhà và hạn chế cháy nổ hư hỏng các thiết bị. Ổ cắm điều khiển từ xa KW S19E đang là sự lựa chọn hoàn hảo với ưu điểm đa dạng chế độ hẹn giờ, bật tắt tự động, tương thích với mọi thiết bị cho công suất lớn. Tổng hợp chi tiết các chế độ hẹn giờ của ổ cắm điều khiển từ xa KW S19E để người dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm này, tận dụng triệt để các chức năng của nó.

Cách sử dụng ổ cắm điều khiển từ xa KW S19E

Đây là dòng ổ cắm điều khiển từ xa thông qua kết nối với điện thoại Smartphone tương thích với cả hệ điều hành IOS và Android. Người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng trên điện thoại và kết nối với ổ cắm KW S19E thông qua một số bước đơn giản là có thể cài đặt các chế độ hẹn giờ dễ dàng. Mọi thao tác sử dụng đều thực hiện trên chiếc điện thoại của bạn, điều khiển từ xa thông qua kết nối cùng mạng wifi trong nhà. Chỉ cần kết nối 1 lần những lần sau, điện thoại và ổ cắm sẽ tự động kết nối và sử dụng cài đặt. >>> Cách sử dụng ổ cắm điều khiển từ xa KW S19E
Giao diện ứng dụng Smartlife điều khiển ổ cắm

Giao diện ứng dụng Smartlife điều khiển ổ cắm

Ứng dụng Smart Life có săn trên kho CH Play của điện thoại Android hoặc quét mã QR trên vỏ hộp với Iphone. Người dùng có thể kết nối nhiều điện thoại với ổ cắm để điều khiển, cài đặt hẹn giờ, làm chủ các thiết bị điện trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

1.Kiểm tra tình trạng hoạt động ổ cắm

Các ổ cắm thông thường để bật/tắt các ổ cắm người dùng cần nhấn nút trực tiếp hoặc rút ổ cắm. Với ổ cắm điều khiển từ xa KW S19E mọi thao tác trở nên dễ dàng và tiện dụng hơn. Người dùng có thể dùng chính chiếc Smartphone của mình đã kết nối với ổ cắm kiểm tra xem ổ cắm đang bật hay tắt. Đồng thời có thể nhấn bật/tắt luôn thông qua một lần nhấn đơn giản giúp bạn điều khiển từ xa mà không cần trực tiếp tác động lên ổ cắm. Ổ cắm điều khiển từ xa KW S19E

2.Hẹn giờ bật/tắt đếm lùi

Chức năng khá cơ bản trên nhiều dòng ổ cắm hẹn giờ đếm lùi được tích hợp vào dòng sản phẩm thông minh đa chức năng này. Người dùng có thể hẹn giờ đếm lùi để bật hoặc tắt và duy trì chế độ đó liên tục sau khoảng thời gian hẹn. Ổ cắm sẽ tự động cung cấp nguồn điện sau thời gian đếm lùi chi tiết tới từng giây, phút, giờ. Tiện lợi khi hẹn giờ bật/tắt máy bơm nước, bóng đèn sáng, sạc pin… Đây là dòng đếm lùi điện tử nên độ chính xác cao, dễ hẹn giờ, phù hợp với nhiều thiết bị khác nhau.

3.Hẹn giờ bật/tắt cho ổ cắm hẹn giờ

Chức năng bật/tắt được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên ổ cắm phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Người dùng có thể hẹn thời gian bật và thời gian tắt cho ổ cắm, đồng thời các thiết bị điện sẽ hoạt động bật/tắt theo lịch trình cài sẵn. Người dùng có thể cài bật/tắt nhiều lần trong ngày, hẹn giờ theo thứ trong tuần hay lặp lại hàng ngày, hàng tuần với một lịch trình giống nhau, cài trước. Các chế độ hẹn giờ của ổ cắm điều khiển từ xa KW S19E khá đơn giản, dễ cài đặt, phù hợp hẹn giờ cho bơm nước bể cá, nháy bóng đèn, bật tắt quạt… Người dùng có thể cài đặt hẹn giờ cho ổ cắm chi tiết từng phút, giờ cho các thiết bị. Ổ cắm điều khiển từ xa Wifi KW S19E Tổng hợp tất cả chức năng của dòng ổ cắm hẹn giờ có đầy đủ trên dòng KW S19E như hẹn giờ lùi, hẹn giờ bật tắt theo ngày, tuần hay kiểm tra tình trạng hoạt động của ổ cắm. Sản phẩm phù hợp với mọi chân cắm của các thiết bị điện trong nhà, kết nối nhanh chóng với độ chính xác cao.